Từ 8h - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Rỉ mật đường

Còn hàng

8.000₫

Rỉ mật đường (rỉ mật, rỉ đường, mật rỉ đường) là chất lỏng đặc sánh, màu nâu đen, là một...

Rỉ mật đường (rỉ mật, rỉ đường, mật rỉ đường) là chất lỏng đặc sánh, màu nâu đen, là một phụ phẩm trong quá trình sản xuất đường ăn. Có thành phần chính là đường, chất hữu cơ không đường và chất khoáng. 

Ứng dụng của Rỉ mật đường

- Ủ chua các loại nguyên liệu thô, xanh: cỏ voi, thân ngô, thân lạc,… giúp nâng cao giá trị dinh dưỡng của thức ăn và khả năng tiêu hóa của gia súc.

- Là nguyên liệu sản xuất cồn.

- Là nguyên liệu sản xuất bột ngọt (mì chính).

- Nguyên liệu sản xuất men thực phẩm.

- Xử lý nước thải (nuôi vi sinh).

ri mat duong

Rỉ mật đường có giá bán lẻ trên toàn quốc: 8.000đ/Kg (giá bán chưa có bao bì)

Thành phần của rỉ mật đường

Thành phần của rỉ mật đường phụ thuộc vào giống mía, giai đoạn thu hoạch, thổ nhưỡng, thời tiết và quy trình sản xuất đường của nhà máy

- Đường: các loại gluxit hòa tan (đường đôi và đường đơn) là thành phần dinh dưỡng chính của rỉ mật đường, trong đó sucroza chiếm 44%, Fructoza chiếm 13%, Glucoza chiếm 10%, Axit amin chiếm 3%, các chất khác chiếm 30%. Rỉ mật đường có tỷ lệ đường khử tương đối cao. 

- Chất khoáng: Rỉ mật đường là một nguồn giàu khoáng. Hàm lượng Ca trong rỉ mật đường mía cao tới 1%, trong khi đó hàm lượng P lại thấp. Rỉ mật đường mía giàu Na, K, Mg và S. Rỉ mật đường cũng chứa một lượng đáng kể các nguyên tố vi lượng như Cu (7 ppm), Zn (10 ppm), Fe (200 ppm), Mn (200 ppm).

- Chất hữu cơ không đường: Các chất hữu cơ không phải là đường của rỉ mật đường quyết định nhiều tính chất vật lý của nó, đặc biệt là độ nhớt dính. Nó bao gồm chủ yếu là các loại gluxit như tinh bột, các hợp chất chứa N và các axit hữu cơ. Tỷ lệ protein thô trong rỉ mật đường mía tiêu chuẩn là rất thấp (3-5%). Trong rỉ mật đường mía còn có một lượng đáng kể các axit hữu cơ, trong đó chủ yếu là axit acotinic. Rỉ mật đường cũng chứa một lượng axit béo bay hơi, trung bình khoảng 1,3%.

Chi nhánh của Công ty CPĐT Tuấn Tú tại Tp. HCM chuyên cung cấp rỉ mật đường trên toàn quốc, hiện nay chúng tôi có loại đóng gói dạng túi có nắp vặn và tay xách loại 12Kg/túi. Giá bán là 8,000đ/1Kg. 

Ngoài rỉ mật đường, Công ty CPĐT Tuấn Tú còn cung cấp các chế phẩm sinh học khác như: Chế phẩm EM1, chế phẩm protease với số lượng lớn.

Quý khách có thể mua hàng tại chi nhánh của Công ty tại TP. HCM theo số điện thoại: 0945 796 556 - 0984 930 099.

Bảng giá sản phẩm Rỉ mật đường

Tên sản phẩm

Giá bán lẻ chưa có bao bì

Giá bán lẻ đã có bao bì

Giá bán

8,000 (Vnđ/kg)

9,000 (Vnđ/kg)