Từ 8h - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy xay bột ngũ cốc khô 3A

Còn hàng

7.200.000₫

Máy xay bột ngũ cốc khô 3A dùng nghiền bột khô các loại thực phẩm như: Gạo, hạt đậu tương, hạt đậu đen, lạc nhân,.. thành bột mịn để làm bánh hoặc dùng nấu cháo cho...

Máy xay bột ngũ cốc khô 3A dùng nghiền bột khô các loại thực phẩm như: Gạo, hạt đậu tương, hạt đậu đen, lạc nhân,.. thành bột mịn để làm bánh hoặc dùng nấu cháo cho trẻ em, ngoài ra máy còn được các nhà thuốc đông y dùng nghiền các loại dễ lá cây khô thành bột mịn để làm thuốc bắc.

Máy xay bột ngũ cốc khô

Ảnh máy xay bột ngũ cốc khô 3A

Máy xay bột ngũ cốc khô 3A2Kg có công suất là 3600w, sử dụng nguồn điện 220v với tốc độ trục chính động cơ lên tới 35000 vòng/phút nên máy có năng suất nghiền rất lớn. Với các nguyên liệu khác nhau máy có thể nghiền ra các sản phẩm bột mịn phục vụ cho từng mục đích khác nhau.

Máy xay bột ngũ cốc khô

Ngày nay nhu cầu dinh dưỡng trong các bữa ăn của con người ngày càng cao, nhưng để chọn lựa được các thực phẩm có chất lượng tốt và an toàn vệ sinh thì rất khó, hiểu được tâm lý của người tiêu dùng Công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú đã chế tạo ra nhiều thiết bị máy phục vụ cho các chị em nội trợ để tự mình chế biến các thực phẩm như: xay thịt, thái rau, củ, quả, nghiền bột,…tại nhà để giữ được an toàn vệ sinh thực phẩm cho người thân cũng như giữ được chất lượng trong từng món ăn.

Một số lưu ý khi sử dụng máy:

- Mỗi mẻ nghiền không nên vượt quá 10 phút

- Không cho quá nhiều nguyên liệu vào máy, mức nguyên liệu trong máy phải thấp hơn thành máy từ 2 – 3 cm để máy hoạt động tốt nhất.

- Thời gian để máy nghỉ giữa các mẻ nghiền tối thiểu là 10 phút để máy hoạt động ổn định và bền động cơ.

Công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy móc nông nghiệp, thiết bị nhà bếp…các thiết bị của chúng tôi đã và đang được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Thông số kỹ thuật của máy nghiền bột mịn 3A loại 2Kg

 Công suất động cơ

3600(W)

Nguồn điện

220(V)

Tốc độ động cơ

35000 (Vòng/phút)

Năng suất

1,5 – 1,8 (Kg/mẻ)

Thời gian nghiền

(Tùy theo nguyên liệu)

1 – 5(phút/mẻ)  

Kích thước đóng gói

(dài × rộng× cao)

230 x 230 x 400 (mm)

Tổng trọng lượng máy (Kg)

7 (Kg)


Dưới đây là video hoạt động của máy nghiền bột mịn 3A2Kg

Ngày nay nhu cầu dinh dưỡng trong các bữa ăn của con người ngày càng cao, nhưng để chọn lựa được các thực phẩm có chất lượng tốt và an toàn vệ sinh thì rất khó, hiểu được tâm lý của người tiêu dùng Công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú đã phân phối rất nhiều thiết bị máy nghiền bột khác như:

Máy xay bột mịn 1,5Kg

Máy xay bột nước