Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy xắt chuối 3A7,5kW

Còn hàng

0₫

MÁY XẮT CHUỐI NĂNG SUẤT 8 TẤN TRONG 1 GIỜ Máy xắt chuối 3A7,5kW do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo giúp bà con nông dân băm nhỏ các loại phụ phẩm nông nghiệp như: thân cây chuối, cây ngô, cỏ voi, các loại rau củ quả… dùng làm thức ăn chăn nuôi cho...

MÁY XẮT CHUỐI NĂNG SUẤT 8 TẤN TRONG 1 GIỜ

Máy xắt chuối 3A7,5kW do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo giúp bà con nông dân băm nhỏ các loại phụ phẩm nông nghiệp như: thân cây chuối, cây ngô, cỏ voi, các loại rau củ quả… dùng làm thức ăn chăn nuôi cho trâu, bò,…Giúp các trang trại chăn nuôi chuẩn bị số thức ăn lớn nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng lao động thủ công để băm nhỏ thức ăn cho vật nuôi, sẽ tốn rất nhiều công sức, chi phí nhân công, thời gian… Vì thế bà con chăn nuôi cần có thiết bị để hỗ trợ.

Máy xắt chuối cây 3A7,5Kw được Công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú chế tạo, sản xuất với công suất lớn, có khả năng băm nhuyễn thân cây chuối to, đường kính lên đến 20cm mà không cần chẻ nhỏ, băm phần thân cứng của cỏ voi, cây ngô, cây sắn một cách dễ dàng. Sản phẩm sau khi được băm thành từ đoạn nhỏ có kích thước khoảng 15 -20mm, giúp vật nuôi dể hấp thụ thức ăn và nhanh tiêu hóa hơn.

Máy xắt chuối mịn 3A7,5kW với năng suất băm thân cây chuối tươi đạt 7 - 8 tấn/giờ và năng suất băm cỏ đạt 4 - 5 tấn/giờ đã trở thành là trợ thủ đắc lực cho bà con chăn nuôi hoặc dùng xử lý phụ phẩm nông nghiệp làm phân hữu cơ, làm thức ăn thô xanh cho trâu bò. Và đồng thời giúp bà con giảm được công lao động cho việc băm nhỏ thức ăn cho vật nuôi, tiết kiệm chi phí, thời gian.

Máy xắt chuối mịn

Cùng với tính năng băm nhuyễn chuối cây, Máy xắt chuối công suất lớn 3A7,5kW dùng băm nhỏ các loại phụ phẩm nông nghiệp khác như thân cây ngô, cây sắn, cây lạc, ngọn mía, các loại rau xanh, củ quả... làm thức ăn cho vật nuôi. Tận dụng được tất cả các phụ phẩm bỏ đi thành nguồn nguyên liệu hữu ích.

Máy xắt chuối công suất lớn

Ngày nay tại Việt Nam chăn nuôi theo hình thức trang trại và phương thức tận dụng phụ phẩm nông nghiệp tại nhà làm thức ăn sẵn có cho vật nuôi đã được nhiều bà con chăn nuôi áp dụng, nhờ có công thức mới giúp bà con tiết kiệm được chi phí trong chăn nuôi một cách tối ưu. Không chỉ vậy, phân của vật nuôi sẽ được sử dụng để bón cho cây trồng trong vườn hay ruộng nhằm mang đến độ màu mỡ cho đất. Với các sản phẩm thu được từ chăn nuôi hữu cơ như thịt, trứng hay sữa đều là những mặt hàng sạch, ngon được người tiêu dùng ưa chuộng 

Máy xắt chuối công suất lớn 3A7,5kW được cấu tạo như sau:

Máy xắt chuối công suất lớn 3A7,5kW

Bảng thông số kỹ thuật Máy xắt chuối công suất lớn 3A7,5kW

Công suất động cơ

7,5 (kW)

Tốc độ vòng quay trục chính

1450 (vòng/ phút)

Điện áp

380 (V)

Màu sắc

Xanh lá, trắng inox

Tính năng chính

Băm thân cây chuối tươi, cỏ voi, cây ngô, cây đậu, cây khoai mì, ngọn mía, các loại rau xanh, củ quả

Kích thước nguyên liệu đầu vào

Bó cỏ voi, cây ngô, cây sắn,...

Đường kính: 200 (mm)

Chiều dài: 2000 (mm)

Thân cây chuối tươi

Đường kính: 200 (mm)

Chiều dài: 4000 (mm)

Độ ẩm nguyên liệu

60 - 70%

Kích thước sản phẩm đầu ra

15 - 20 (mm)

Năng suất

Thân cây chuối: 7 - 8 (tấn/ giờ)

Cỏ voi: 4 - 5 (tấn/giờ)

Kích thước máy (dài x rộng x cao)

2300 x 1300 x 2000 (mm)

Trọng lượng máy

205 (kg)

 

Với những ưu điểm trên, Máy xắt chuối cây 3A7,5kW đã thành trợ thủ đắc lực cho các trang trại, hộ gia đình phát triển kinh tế với hình thức chăn nuôi, trồng trọt, giúp người sử dụng giảm thời gian, công sức lao động và tăng năng suất, hiệu quả của công việc.

Cùng với thiết bị Máy băm chuối công suất lớn 3A7,5kW công ty CPĐT Tuấn Tú có rất nhiều thiết bị máy băm cỏ thương hiệu 3A cùng dòng khác như: máy băm cỏ đa năng 3A11kwMáy băm cỏ 3A9Z4C, máy băm cỏ 3A9Z-6A, máy băm cỏ 3A9Z-30,...Các thiết bị máy chăn nuôi của chúng tôi đã được nhiều trang trại, hộ gia đình chăn nuôi sử dụng.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/