Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy trộn nguyên liệu 3A5,5Kw

Còn hàng

0₫

Máy trộn nguyên liệu 3A5,5Kw - Giúp người dùng nâng cao năng suất Trong các trang trại chăn nuôi lớn không thể tránh được công đoạn phối trộn nguyên liệu thức ăn cho vật nuôi, công việc này chiếm nhiều công sức và thời gian hơn nữa nếu trộn bằng tay nguyên liệu...

Máy trộn nguyên liệu 3A5,5Kw - Giúp người dùng nâng cao năng suất

Trong các trang trại chăn nuôi lớn không thể tránh được công đoạn phối trộn nguyên liệu thức ăn cho vật nuôi, công việc này chiếm nhiều công sức và thời gian hơn nữa nếu trộn bằng tay nguyên liệu sẽ không được đều. Vì vậy để giảm chi phí thuê công lao động và nâng cao chất lượng chăn nuôi, Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú chế tạo và phân phối Máy trộn nguyên liệu 3A5,5Kw có biến tần với tính đa năng như dùng trộn các nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và trộn nguyên liệu trồng trột, ủ phân,...

Máy trộn nguyên liệu 3a

Dòng Máy trộn nguyên liệu có biến tần 3A5,5Kw có những ưu điểm gì nổi bật? chúng ta hãy cùng tìm hiểu các phần dưới đây.

Đầu tiên nói đến nguyên lý hoạt động của Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw rất đơn giản bởi máy làm việc qua động cơ truyền chuyển động cho trục cánh đảo thông qua hộp giảm tốc. Bà con có thể tùy chỉnh tốc độ quay của trục cánh đảo phù hợp thông qua bộ biến tần, để máy làm việc hiệu quả hơn, tránh tình trạng quá tải.

Máy trộn nguyên liệu có biến tần

Điểm nổi bật thứ 2 của Máy trộn nguyên liệu 3A5,5Kw là được trang bị bộ biến tần, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ làm việc sao cho phù hợp với từng nguyên liệu phối trộn. Quá trình phối trộn hoàn toàn không phát sinh nhiệt, nên giữ được nguyên tính chất của thành phần nguyên liệu phối trộn ban đầu, tạo ra nguồn thức ăn chăn nuôi dinh dưỡng, chất lượng và đồng thời nâng cao năng suất trộn.

Với tính năng trộn đa dạng của Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw đó là máy trộn được tất cả các nguyên liệu chăn nuôi và nguyên liệu trồng trọt với thùng trộn có thể tích lớn và các cánh gạt chắc khỏe cho khả năng phối trộn lên đến 70 - 100kg/mẻ, thời gian trộn mỗi mẻ chỉ từ 10 - 15 phút (tùy theo nguyên liệu, độ ẩm và nhu cầu phối trộn).

Bộ phận phễu nạp cũng có nắp bảo vệ giúp trong quá trình trộn, nguyên liệu không bị thoát ra ngoài, gây hao hụt nguyên liệu và cũng tránh ảnh hưởng đến người sử dụng và môi trường xung quanh.
Cửa xả thành phẩm lớn, được thiết kế ở vị trí đáy thùng trộn giúp bà con thu lấy nguyên liệu sau khi trộn dễ dàng.Ngoài ra tốc độ làm việc có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp cho từng nguyên liệu trộn thông qua biến tần

Máy trộn nguyên liệu 3A5,5Kw chất liệu chế tạo chính được làm bằng thép cứng cao cấp, phun sơn chống rỉ, giúp hạn chế bị oxi hoá khi tiếp xúc với các loại nguyên liệu có tính ăn mòn, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Hơn nữa máy được thế kế 2 chân trụ cố định và 2 bánh xe, giúp hạn chế rung lắc trong quá trình hoạt động, và đồng thời có thể dễ dàng di chuyển máy.

Cấu tạo của Máy trộn trộn nguyên liệu có biến tần 3A5,5Kw như sau:

Cấu tạo của Máy trộn trộn nguyên liệu 3a
Máy trộn nguyên liệu có biến tần 3A5,5Kw có các thông số kỹ thuật sau

Mã sản phẩm

3QTP.MTN.5,5.BT

Công suất động cơ

5,5 (Kw)

Nguồn điện

380 (V)

Tốc độ động cơ

Điều khiển qua biến tần

Tốc độ trục máy làm việc

55 (vòng/phút)

Trọng lượng máy cả động cơ

380 (Kg)

Vật liệu chế tạo

Sắt U80, thép tấm 2mm

Kích thước máy (dài x rộng x cao)

1910 x 900 x 1530 (mm)

Đường kính trục cánh trộn

603 (mm)

Màu sắc

Xanh nõn chuối

Năng suất

(tùy theo nguyên liệu và độ ẩm)

70-100 kg/mẻ

Mỗi mẻ khoảng 10-15 phút

Nguyên liệu đầu vào

Kích  thước

≤ 6 (mm)

Loại nguyên liệu

- Hạt ngũ cốc đã nghiền nhỏ: ngô, khoai, sắn, đậu,...

- Bột cám cá, cám xương,...

- Bột chế phẩm sinh học, men vi sinh,...

- Nguyên liệu khác: Cỏ voi, thân cây ngô, rơm rạ đã băm khúc từ 2-5mm.

- Sản phẩm phụ của nông lâm: trấu, mùn cưa, dăm bào, dăm gỗ, bột gỗ,…

Hình dạng

Dạng bột, mảnh, hạt nhỏ

Đặc điểm

Độ ẩm ≤ 40%

Đặc điểm sản phẩm đầu ra

Tất cả nguyên liệu đã được trộn đều, có màu sắc và thành phần đồng nhất.

Với những ưu điểm như trên, Máy trộn trục ngang 3A5,5Kw sẽ giúp bà con chủ động được nguồn thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho đàn vật nuôi phát triển khỏe mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh tế, giúp bà con duy trì và phát triển trang trại chăn nuôi bền vững.

Khi mua Máy trộn nguyên liệu 3A5,5Kw (trục ngang) quý khách nhận được bảo hành trong thời gian 6 tháng. Trong quá trình vận hành, nếu quý khách gặp những vấn đề về kỹ thuật, đội ngũ tư vấn nhiệt tình của Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc gặp phải. Công ty CPĐT Tuấn Tú là nhà phân phối đa dạng các dòng máy phục vụ nông nghiệp, chăn nuôi,... Các sản phẩm của chúng tôi luôn khẳng định được vị trí trên thị trường Việt Nam bằng chất lượng và sự uy tín. Hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/

Bảng giá sản phẩm Máy trộn nguyên liệu có biến tần 3A5,5Kw

Tên

Giá bán lẻ tại kho Hà Nội

Giá bán lẻ tại kho CNMN & đại lý Miền Nam

(Từ Quảng Nam trở vào)

Giá nguyên bộ

đ

đ