Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy tách ép chất thải gia súc

Còn hàng

0₫

Máy tách ép chất thải gia súc 3A7Kw là một thiết bị đa năng giúp nhà nông nhà nông phân tách nước và thành phần rắn trong hỗn hợp phân gia súc dạng sệt, giúp quá trình xử lý, tận thu chất thải diễn ra thuận lợi hơn. Máy tách ép chất thải gia...

Máy tách ép chất thải gia súc 3A7Kw là một thiết bị đa năng giúp nhà nông nhà nông phân tách nước và thành phần rắn trong hỗn hợp phân gia súc dạng sệt, giúp quá trình xử lý, tận thu chất thải diễn ra thuận lợi hơn. Máy tách ép chất thải gia súc 3A7Kw không những giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hạn chế phát sinh dịch bệnh, mà còn giúp người sử dụng tăng thêm phụ thu nhập trong quá trình ép phân chăn nuôi thành viên phân hữu cơ để phân phối cho thị trường dùng cho trồng trọt.

Máy tách ép chất thải gia súc

Máy tách ép chất thải gia súc 3A – Xử lý chất thải thành vật liệu hữu ích

Xử lý chất thải chăn nuôi – Bài toán làm đau đầu bất kì nông hộ nào

Trong các trang trại chăn nuôi quy mô vừa và lớn, nước thải, nước vệ sinh chuồng trại… và phân gia súc không được phân tách rõ ràng, thường lẫn vào nhau và đổ chung về 1 bể chứa, khiến chất thải tạo thành hỗn hợp không đồng nhất và dạng sệt. Thực trạng đó khiến việc xử lý chất thải gặp khá nhiều khó khăn như:

 • Tiêu tốn không gian và kinh phí đáng kể để xây bể chứa.
 • Khó tận dụng làm nguyên liệu đầu vào cho hầm biogas.
 • Không thể sử dụng để bón trực tiếp cho cây trồng, do chưa được ủ hoai mục.
 • Rất khó để xử lý như chất thải thông thường và tốn kém chi phí.
 • Gây ra các vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như: phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính, bốc mùi khó chịu, là nguồn thu hút các loài kí sinh gây bệnh tới…

Để giải quyết triệt để bài toán chất thải chăn nuôi và biến chúng thành sản phẩm hữu ích phục vụ các hoạt động sản xuất nông nghiệp khác cũng như tăng gia, giúp bà con kiếm thêm khoản tiền trong lúc nông nhàn chính là sử dụng máy ép phân bò 3A do công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối ra thị trường, giúp hỗ trợ việc phân tách bớt nước ra khỏi hỗn hợp chất thải để dễ dàng xử lý ở các bước tiếp theo.

Máy tách ép chất thải gia súc 3a

Máy tách ép chất thải gia súc 3A7Kw có nguyên lý vận hành của rất đơn giản: Động cơ thứ nhất hút chất thải từ hầm chứa lên máy, đẩy chúng vào đường ống và dẫn vào buồng máy ép. Trong buồng ép, động cơ thứ 2 có nhiệm vụ tạo ra lực đẩy mạnh làm di chuyển trục ép có hạng trục vít xoắn dồn chất thải về phía cửa thoát. Các hạt nước nhỏ li ti sẽ từ từ thoát ra, rơi xuống khe đi vào ống dẫn nước thải và trôi xuống bể chứa phía dưới. Phân đã tách bớt nước sẽ được đẩy qua cửa xả và thoát ra ngoài. Quá trình xử lý phía sau sẽ diễn ra đơn giản hơn. 

Máy tách ép chất thải gia súc 3A7Kw có những ưu điểm như:

Năng suất cao, xử lý tối đa 600 kg phân/giờ

Thiết bị tách nước trong phân này được ứng dụng rộng rãi trong các trang trại chăn nuôi gia súc quy mô vừa và lớn như: trâu, bò, lợn, dê… Nhờ năng suất làm việc cao, có khả năng tách ép từ 500 – 600 kg phân tươi/giờ. Dung tích buồng chứa lớn, lên đến 24 lít, cho phép công cụ đạt năng suất ấn tượng tới vậy, giúp xử lý lượng chất thải khổng lồ phát sinh trong ngày, tránh ứ đọng trong thời gian dài sẽ gây áp lực lên quỹ đất và ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Từ đó, xóa bỏ bớt nỗi lo tìm không gian chứa chất thải cũng như giảm thiểu chi phí xử lý phân như một loại rác thải, chuyển đổi chúng thành sản phẩm có ích và tăng nguồn thu.

Lưới lọc và trục ép bên trong buồng ép của Máy tách ép chất thải chăn nuôi 3A7Kw được chế tạo từ inox cao cấp, lớp vỏ ngoài được bao phủ bởi 3 lớp sơn: chống ăn mòn, chống han gỉ và sơn tĩnh điện

Phân tách dạng lỏng và dạng rắn ra được nhiều nhất

Để có thể xử lý hiệu quả hoặc sử dụng để làm nguồn phân bón chất lượng, việc tách nước trong hỗn hợp phân cần phải làm triệt để nhất. Từ đó, việc xử lý nước rác sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Cũng như phân rắn giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất có thể, đảm bảo việc chuyển đổi thành phân bón hiệu quả nhất. Nhờ bố trí lên đến 2 động tách rời, sử dụng cho 2 mục đích riêng rẽ để tránh làm ảnh hưởng tới lực tạo ra, giúp tách được lượng nước nhiều nhất: động cơ gắn với trục hút chất thải có công suất 3Kw, công suất của động cơ gắn với trục ép chất thải là 4Kw. Khiến việc dồn nén phân vào thành buồng ép mạnh hơn, nước rích ra nhiều hơn, kiểm soát độ ẩm trong phân rắn đầu ra ở mức 30 – 50%, nước thải lẫn ít tạp chất nhất.

Phân cô đặc giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao

Nhờ lực ép mạnh, khả năng tách nước cao mà không làm hao hụt lượng chất rắn nhiều, giúp thành phẩm đầu ra giữ được lượng dinh dưỡng nhiều nhất. Từ đó, các sản phẩm sau khi chế biến như phân hữu cơ, ủ phân hoai mục, làm thức ăn cho cá… sẽ có chất lượng tốt, đem lại giá trị lớn và bán được giá cao.

Thiết kế tỉ mỉ, tối ưu trong từng chi tiết

Thân máy làm từ thép cứng và tôn tấm chịu lực và ma sát tốt. Lớp vỏ ngoài được bao phủ bởi 3 lớp sơn: chống ăn mòn, chống han gỉ và sơn tĩnh điện. Cho phép thiết bị hoạt động tốt ngay trong môi trường làm việc khắc nghiệt, tiếp xúc với ẩm cao, lực tác động mạnh, tính ăn mòn lớn.

Máy tách ép chất thải gia súc 3A7Kw phần 2 động cơ được thiết kế tách rời để đảm bảo trong quá trình vận hành hút chất thải và ép phân ổn định, thông suốt, không bị quá tải và không thiếu nguyên liệu, giữ chất lượng thành phẩm đầu ra luôn ổn định. 4 bánh xe quay đa chiều 360 độ giúp người vận hành thiết bị di chuyển, chuyển hướng dễ dàng mà không tốn quá nhiều sức lực.

Máy tách ép chất thải gia súc 3A7Kw mang lại cho bạn những lợi ích gì?

 • Tăng thêm thu nhập trong giai đoạn chăn nuôi nông nhàn
 • Giảm thời gian thu hồi vốn đầu tư
 • Giúp quá trình xử lý chất thải diễn ra nhanh chóng, ít tốn kém hơn
 • Tạo môi trường sống lý tưởng cho vật nuôi, giảm thiểu ô nhiễm môi trường
 • Giải quyết bài toán chiếm dụng không gian cho các chuồng trại có quỹ đất eo hẹp
 • Chất lượng phân được ép đầu ra có giá trị dinh dưỡng cao
 • Dễ dàng mở rộng số lượng đàn, mở rộng quy mô chăn nuôi
 • Không cần người đứng vận hành cạnh máy, đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Máy tách ép chất thải gia súc 3A7Kw được cấu tạo như sau

1. Ống hồi nguyên liệu thừa

7. Cửa thoát nước phân

2. Ống cấp liệu

8. Tủ điện

3. Buồng ép phân và tách nước

9. Cụm vòi hút và động cơ máy bơm

4. Trục ép và cửa ra phân khô

10. Động cơ trục ép

5. Khung máy

11. Ống dây dẫn nguyên liệu

6. Bánh xe

 

  Thông số kỹ thuật của Máy tách ép chất thải gia súc 3A7Kw

  Công suất động cơ

  Trục ép

  7 (Kw)

  Bơm hút

  3 (Kw)

  Nguồn điện

  380 (V)

  Tốc độ vòng quay

  Trục ép

  50 (Vòng/phút)

  Bơm hút

  1450 (Vòng/phút)

  Vật liệu chế tạo

  Thép, tôn tấm, inox

  Kích thước máy

  2500 x 630 x 1220 (mm)

  Năng suất

  Ép phân bò: 500 – 600 (Kg/giờ)

  Nguyên liệu đầu vào

  Phân bò tươi

  Độ ẩm 100%

  Độ ẩm sản phẩm đầu ra

  30 –50 (%)


  Máy tách ép chất thải gia súc 3A7Kw là công cụ tách nước ra khỏi phân tươi chuyên dụng, giúp chất thải dễ dàng thu gom, xử lý và đem lại giá trị kinh tế cao. Đầu tư thiết bị hữu dụng này là bước đi vô cùng thông minh, giúp giải phóng sức lao động của bà con, giảm diện tích đất chiếm dụng và tăng lợi nhuận thu được từ chất thải vật nuôi.

  Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
  Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 0945796556 – 0984930099 - 0914567869
  Website: maychannuoi.com
  Email: maychannuoivn@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/