Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A

Còn hàng

64.000.000₫

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A - Thiết bị hữu ích tạo ẩm môi trường Một môi trường làm việc với độ ẩm thích hợp có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình làm việc của người lao động. Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A chính là một...

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A - Thiết bị hữu ích tạo ẩm môi trường

Một môi trường làm việc với độ ẩm thích hợp có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình làm việc của người lao động. Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A chính là một trong những thiết bị quan trọng để tạo nên môi trường như vậy. Mời bạn cùng Công ty CPĐT Tuấn Tú tìm hiểu những ứng dụng của máy phun nước tạo ẩm này nhé!

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A có tinh năng chính là làm tăng độ ẩm, duy trì không khí tươi mát cho không gian làm việc, và đồng thời có nhiều ứng dụng thực tế trong nhà máy, xưởng sản xuất.

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A quan trọng như thế nào?

Chúng ta đều biết rằng trong môi trường làm việc tại nhà xưởng, công trường…với đủ các loại máy móc, cùng với những tác động trực tiếp của ánh nắng, không khí. Độ ẩm tại đó thường xuống thấp và tình trạng bụi thì vượt quá ngưỡng cho phép. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động và hiệu quả công việc. Đây chính là lý do vì sao máy phun sương dập bụi công nghiệp được lựa chọn để sử dụng. Với hoạt động của máy sẽ giúp tăng độ ẩm không khí thích hợp. Duy trì không gian làm việc mát mẻ và nâng cao hiệu suất làm việc tốt nhất.

Ứng dụng của máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A

+ Cung cấp và duy trì độ ẩm phù hợp cho con người

+ Hạ nhiệt, làm mát không khí tạo nên môi trường làm việc thoáng mát, trong lành

+ Dập bụi và hạn chế tối đa lượng bụi tại các khu vực làm việc

+ Góp phần tăng năng suất lao động tối đa

+ Hạn chế mùi hôi tại các nhà máy xử lý rác thải…

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A có nguyên lý hoạt động rất dễ dàng

Khi vận hành người sử dụng chỉ cần bật máy phát điện để khởi động mô tơ bơm nước và mô tơ quạt gió đẩy hơi nước, mô tơ giảm tốc điều chỉnh góc độ quay của máy. Đặc biệt, người sử dụng có thể dùng điều khiển từ xa để điều khiển góc xoay của máy một cách đơn giản. Các hạt nước sẽ nhanh chóng bốc hơi trong điều kiện môi trường nắng nóng. Nhờ đó, giúp tăng độ ẩm không khí và nhiệt độ giảm nhanh. 

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A được thiết kế thông minh với bộ điều khiển từ xa, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh góc phun, tốc độ, áp suất và phạm vi phun từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp với máy. Đây là ưu điểm nổi bật của máy, giúp thích nghi với những nơi sản xuất, làm việc có tính di động, thường xuyên thay đổi vị trí làm việc.

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 4

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A có cơ chế hoạt động bằng máy phát điện nên không bị phụ thuộc vào nguồn điện hay dây điện, dễ dàng di chuyển và làm việc tại những nơi không có nguồn điện một cách hiệu quả và tiện lợi. Hệ thống máy phát điện được đặt bên trong khung máy, tránh sự tác động của các yếu tố bên ngoài, đảm bảo an toàn khi hoạt động. Ngoài ra các tép phun của Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A được bố trí với khoảng cách đều nhau, giúp cho mật độ phun sương làm mát đồng đều và hiệu quả. Lượng nước được phun ra hợp lý, cùng với lực phun mạnh, giúp làm mát hiệu quả nhưng không tốn quá nhiều nước, tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 6

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A có khả năng phun cao và xa với bán kính lên đến 25 - 30m, đáp ứng nhu cầu lọc bụi và làm mát trong không gian lớn giúp duy trì độ ẩm phù hợp, giảm tình trạng mất nước, oi bức khó chịu đặc biệt là với khu vực ngoài trời, giảm tối đa lượng bụi cho các công trường, xưởng sản xuất...

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A có đầu phun sương dài, cùng với góc xoay linh hoạt, xoay ngang từ 0 - 350 độ và lên xuống từ -10o đến 70o với các hạt sương có kích thước siêu nhỏ giúp lắng đọng bụi mịn một cách nhóng. Nhờ đó, tạo ra môi trường làm việc an toàn, trong xanh, giúp người công nhân thoải mái tập trung tối đa vào công việc, từ đó nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 7

Đầu phun sương có thể xoay ngang từ 0 - 350 độ và lên xuống từ -10o đến 70o

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A có dung tích thùng chứa lên tới 100 lít và máy phát điện giúp cho máy có khả năng làm việc liên tục. Ngoài ra, máy được thiết kế hợp lý hiệu suất hoạt động ổn định, tiêu tốn ít nhiên liệu, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc. Có thể thấy rằng hệ thống phun sương là giải pháp tối ưu giúp tạo môi trường làm việc thoải mái và an toàn hơn rất nhiều so với các loại hệ thống pép phun sương hiện có trên thị trường.

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A được cấu tạo như sau:
1.Đầu phun sương 5.Máy phát điện
2.Pép phun  6.Khung máy
3.Bộ điều khiển 7.Quạt gió 
4.Bánh xe di chuyển  

 

Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A có các thông số chính như sau

Máy phát điện (Kw)

8

Số vòng quay (vòng/phút)

1450

Màu sắc

Trắng

Phun xa (mét)

25 - 30

Lưu lượng phun (lít/giây) 0,4

Dung tích thùng chứa (lít)

100

Góc quay ngang (độ)

0 - 350

Góc quay dọc (độ)

-10o đến 70o

Kích thước máy (mm)

1300 x 1000 x 1750

Trọng lượng máy chưa có nước (kg)

300

 

Với những ưu điểm của mình, Máy phun nước tạo ẩm công nghiệp 3A là biện pháp phun sương tạo ẩm giảm ô nhiễm môi trường, giúp môi trường xanh sạch đẹp và bảo vệ sức khỏe cho công nhân, người lao động.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099 - 0914567869
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/