Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A (khí nén)

Còn hàng

0₫

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A - Trợ thủ đắc lực cho việc bảo quản thực phẩm Để bảo quản hoa quả, thực phẩm được tươi ngon và an toàn vệ sinh. Các cơ sở sản xuất thực phẩm đều phải đóng gói để đảm bảo. Nhưng công đoạn đóng gói là một vấn...

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A - Trợ thủ đắc lực cho việc bảo quản thực phẩm

Để bảo quản hoa quả, thực phẩm được tươi ngon và an toàn vệ sinh. Các cơ sở sản xuất thực phẩm đều phải đóng gói để đảm bảo. Nhưng công đoạn đóng gói là một vấn đề đáng lo ngại vì nó làm mất rất nhiều thời gian và tiền bạc của các chủ cơ sở vì phải tốn chi phí thuê nhân công. Để giúp các chủ cơ sở tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất công việc. Công ty CPĐT Tuấn Tú 3A xin giới thiệu về dòng Máy đóng ghim túi hoa quả 3A (khí nén) giúp bạn ghim nhôm túi lưới các thực phẩm tiêu dùng như: xúc xích, trái cây, rau củ quả, thịt,…..và một số mặt hàng khác phù hợp với việc đóng gói bằng túi lưới.

Máy đóng ghim túi hoa quả

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A (khí nén) hoạt động theo cơ chế dập ghim bán tự động chạy bằng điện, đầu tiên cần kết nối nguồn khí nén 0,6 – 0,8 Mpa vào máy. Người dùng đạp chân mở van khí nén, cần ép sẽ được kéo xuống, kéo thanh ép ghim xuống và ép chặt. Khi nhả bàn đạp khí nén, cần ép sẽ tự hồi về nhờ có lò xo đàn hồi.

Máy đóng ghim túi hoa quả khí nén

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A sử dụng khí nén, giúp kẹp đầu các loại túi trái cây, túi thực phẩm,...Với thao tác đơn giản và dễ dàng, tốn ít sức lực. Máy đóng ghim túi hoa quả 3A (sử dụng khí nén) với cơ chế kẹp chắc chắn, giúp các thanh ghim được bám sát và khít vào đầu xúc xích. Nhờ lực kẹp mạnh, giúp ghim được kẹp chặt chẽ, đảm bảo đầu túi thực phẩm được khít chặt, không bị bung, bảo vệ nguyên liệu bên trong lớp vỏ cực kỳ an toàn.

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A (sử dụng khí nén)

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A (khí nén) được sử dụng hệ thống bình nén khí với áp suất đạt 0,6 – 0,8 Mpa và bàn đạp bằng chân tiện lợi. Nhờ ưu điểm nổi bật này, máy mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Máy đóng ghim túi hoa quả 3A (khí nén) được sử dụng chất liệu inox bền bỉ, chống han gỉ, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, với chất liệu này, việc vệ sinh máy trở nên đơn giản.

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A (khí nén) sử dụng khí nén để hoạt động nên đảm bảo an toàn và không bị phụ thuộc vào nguồn điện hay dây điện bất tiện. Với hoạt động lực ép cho ghim bằng chân sẽ tạo lực mạnh hơn lực tay. Điều này giúp bạn tiết kiệm sức lực, chỉ cần đạp nhẹ đến hết hành trình dập là có thể kẹp được chắc chắn. Và đồng thời, tay giữ và chân đạp cần ép, giúp nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian.

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A sử dụng khí nén

Khi khách hàng mua Máy đóng ghim túi hoa quả 3A sẽ được nhận một hộp ghim với số lượng lên đến 4000 ghim được tặng kèm với chất lượng cao và sử dụng hiệu quả.

Máy đóng ghim túi hoa quả 3A (khí nén) được cấu tạo như sau:

1)Dụng cụ đẩy ghim trên giá 6)Ống dẫn khí
2)Giá cấp ghim 7)Xi lanh nén khí
3)Bàn đặt vật ghim 8)Vị trí ép ghim
4)Khung máy 9)Thanh truyền động dập ghim
5)Bàn đạp mở van khí nén  

 

Thông số kỹ thuật Máy đóng ghim túi hoa quả 3A (khí nén)

Áp suất nén (Mpa)

0,6 - 0,8

Vật liệu chế tạo chính

Inox, khung sắt

Màu sắc

Màu trắng

Công dụng

Ghim miệng túi, xúc xích, lạp xưởng,...

Kích thước (mm)

500 x 400 x 1380

Trọng lượng (kg)

30

Kích thước đường kính miệng túi tối đa  (mm)

10mm

 

Máy đóng ghim đầu túi hoa quả 3A (khí nén) hiện đã được nhiều cơ sở chế biến thực phẩm sử dụng. Cùng với sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 2 ghim, máy buộc chỉ xúc xích 1 ghim và những sản phẩm khác, thuộc dòng máy chế biến thực phẩm như: Máy hút chân không gia đình, Máy thái thịt đông lạnh,... giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/