Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy cắt cỏ sân vườn

Còn hàng

3.700.000₫

Máy cắt cỏ sân vườn 3A – Trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch đô thị Ở các khu đô thị thường có nhiều mảng xanh, các biệt thự sân vườn, công viên cây xanh…Việc cắt cỏ để làm đẹp khuôn viên ngày càng cao. Nhưng công việc này làm mất rất nhiều...

Máy cắt cỏ sân vườn 3A – Trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch đô thị

Ở các khu đô thị thường có nhiều mảng xanh, các biệt thự sân vườn, công viên cây xanh…Việc cắt cỏ để làm đẹp khuôn viên ngày càng cao. Nhưng công việc này làm mất rất nhiều thời gian, nên người làm vườn luôn tìm cho mình một chiếc máy cắt cỏ để thực hiện công việc nhẹ nhàng hơn. Trong bài viết này, công ty CPĐT Tuấn Tú xin giới thiệu Máy cắt cỏ sân vườn 3A giúp cho công việc cắt cỏ của người làm vườn trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

máy cắt cỏ sân vườn

Máy cắt cỏ sân vườn 3A được thiết kế có hai bánh xe và hai tay cầm. Ngoài ra, còn có thêm một bánh phụ được gắn vào cần đẩy. Với thiết kế đó, người sử dụng hoàn toàn không còn phải mất sức khi phải mang máy làm việc. Với thiết kế bánh phụ, khi máy dừng hoạt động, người điều khiển chỉ cần gạt bánh xuống làm chân chống, hoặc khi cắt cỏ trên những mảng cỏ bằng phẳng, gạt bánh phụ xuống sẽ giúp người điều khiển máy tạo được sự đồng đều trong chiều cao cỏ cần cắt. Việc của người sử dụng là chỉ cần điều khiển tay cầm để di chuyển máy theo hướng mong muốn, sức lao động được giải phóng hoàn toàn.

Máy cắt cỏ sân vườn 3A

Máy cắt cỏ sân vườn 3A có thiết kế lưỡi dao 3 cạnh sắc bén giúp máy làm việc hiệu quả và có tính đồng đều cao. Từ đó, công việc cắt cỏ được thực hiện nhanh chóng, chỉ với một lần cắt đã có được bề mặt cỏ ưng ý, gia tăng hiệu quả công việc cho người sử dụng.

máy cắt cỏ sân vườn đẩy tay

Máy cắt cỏ sân vườn 3A sử dụng động cơ xăng 4 thì nên dễ dàng sử dụng và di chuyển đến mọi nơi, mọi địa hình. Với dung tích động cơ 37,7cc, tốc độ 7000 vòng/phút giúp máy cho năng suất làm việc ấn tượng lên đến 100m2/giờ, nhờ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức làm việc cho người sử dụng.

máy cắt cỏ sân vườn 3A 2 bánh xe

Máy cắt cỏ sân vườn 3A được thiết kế có 2 tay cầm chắc chắn giúp cho việc di chuyển dễ dàng và cắt sạch cỏ trong những ngóc ngách nhỏ hẹp.

máy cắt cỏ sân vườn 2

Máy cắt cỏ sân vườn 3A khác so với những loại máy cắt cỏ chạy xăng trước đây, đó là thiết kế dây đeo để người vận hành mang theo khi sử dụng, như vậy sẽ vất vả và nặng nhọc khi làm việc vì phải đeo trên lưng. Còn Máy cắt cỏ sân vườn 3A đã khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả khi được trang bị thêm bánh xe, giúp việc di chuyển máy cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

Ngoài ray, Máy cắt cỏ sân vườn 3A đã được thiết kế thêm tấm chắn an toàn. Nhờ đó, cỏ, đất đá vô tình bắn ra từ quá trình cắt sẽ được tấm chắn ngăn lại, tránh ảnh hưởng đến người vận hành.

Các phụ kiện kèm theo máy cắt cỏ sân vườn 3A

1.Bộ lục giác (4 + 6 + 8) 4.Cờ lê 2 đầu (12 - 14)
2.Thanh chữ T 5.Cờ lê 2 đầu (8 - 10)
3.Đầu chụp đai ốc 6.Phễu rót nhiên liệu

 

Máy cắt cỏ sân vườn 3A được chế tạo các bộ phận sau:

1. Tay cầm 4. Lưỡi dao cắt
2. Bánh xe phụ 5. Tấm chắn cỏ
3. Bánh xe đẩy 6. Động cơ

 

Bảng thông số kỹ thuật Máy cắt cỏ sân vườn 3A

Dung tích

37,7( cc )

Nhiên liệu

Xăng

Loại động cơ

4 thì

Dung tích bình xăng

1 ( Lít )

Tốc độ lưỡi dao cắt

7000 (vòng/phút)

Chiều dài thanh cắt cỏ

500 (mm)

Đường kính bánh xe

300 (mm)

Khoảng cách hai bánh xe

400 (mm)

Chiều cao trục bánh xe phụ

250 (mm)

Năng suất cắt

100 (m2/giờ)

Trọng lượng máy

15 kg

Kích thước máy

1088 x 550 x 550 (mm)

 

Cùng với Máy cắt cỏ sân vườn 3A trên, công ty Tuấn Tú còn phân phối các loại máy cắt cỏ khác như: Máy cắt cỏ đẩy tay chạy xăng, máy cắt cỏ cầm tay, máy cắt cỏ chạy điện, máy cắt cỏ honda,...

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/