Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy băm cỏ đa năng 3A4Kw (băng tải)

Còn hàng

15.900.000₫

Máy băm cỏ đa năng 3A4Kw (băng tải) - Thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người chăn nuôi Máy băm cỏ đa năng 3A4Kw (băng tải) là sản phẩm mới của Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo, thiết bị này được thiết kế 2 buồng với tính năng BĂM VÀ ĐẬP...

Máy băm cỏ đa năng 3A4Kw (băng tải) - Thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người chăn nuôi

Máy băm cỏ đa năng 3A4Kw (băng tải) là sản phẩm mới của Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo, thiết bị này được thiết kế 2 buồng với tính năng BĂM VÀ ĐẬP DẬP các loại cây cỏ voi, cây bắp, cây đậu phộng và nhiều phụ phẩm nông nghiệp khác, sản phẩm đầu ra có chều dài từ 2-4cm và đã dập mềm. Giúp người chăn nuôi tận dụng tối đa nguồn phụ phẩm sẵn có tại địa phương. 

Máy băm cỏ đa năng

Các loại thức ăn xanh là nguồn nguyên liệu chứa nhiều dinh dưỡng, việc cung cấp thức ăn cho bò bằng cách băm nhỏ sẽ giúp bò nạp được nhiều nguyên liệu hơn và giúp dễ tiêu hóa hơn. Đối với các trang trại chăn nuôi lớn việc chế biến thức ăn cho vật nuôi mất nhiều nhân công và thời gian. Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu là nhà sáng chế luôn đồng hành cùng nhà nông, ông đã chế tạo ra Máy băm cỏ cho bò 3A4Kw (loại băng tải) có 2 tính năng BĂM NHỎ VÀ ĐẬP DẬP cỏ voi, cây ngô, cây lạc và nhiều phụ phẩm nông nghiệp khác với năng suất cao. Giúp các trang trại chăn nuôi rút ngắn và giảm chi phí thuê nhân công.

Máy băm cỏ đa năng 3A4Kw

Các loại thức ăn như cỏ voi, cây ngô,.. nếu được băm nhỏ sẽ giúp đàn vật nuôi dễ ăn và tận dụng triệt để lượng thức ăn, tránh tình trạng dư thừa lãng phí nguyên liệu. Các thức ăn khi băm nhỏ được dùng phối trộn với cám ngô, mật rỉ đường.. sẽ giúp cho vật nuôi hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. 

Mời các bạn xem video hoạt động của Máy băm cỏ đa năng 3A4Kw (băng tải)

Máy băm dập cỏ đa năng 3A4Kw (loại băng tải) do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo có những ưu điểm gì?

Máy có thiết kế riêng biệt 2 buồng băm và buồng đập dập cỏ: một buồng có nhiệm vụ băm cỏ và buồng còn lại có nhiệm vụ đập dập cỏ, sản phẩm đầu ra từ 2 - 4cm vừa nhỏ lại vừa mềm, giúp đàn vật nuôi dễ ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Với hệ thống băng tải cấp liệu tự động giúp bà con chỉ cần đưa nguyên liệu lên băng tải, sau đó băng tải sẽ tự động di chuyển nguyên liệu vào buồng băm, mà người dùng không phải dùng tay để đưa nguyên liệu vào sát buồng băm. Băng tải được thiết kế kích thước phù hợp với người sử dụng.

Cửa ra sản phẩm của Máy băm cỏ cho bò đa năng 3A4Kw (loại băng tải) có tấm chắn điều hướng, người dùng có thể điều chỉnh hướng phun cỏ. Với năng suất từ 1,5 - 1,8 tấn/h giúp người dùng giảm thời gian lao động và chi phí chăn nuôi.

Ngoài ra, máy được thiết kế khung đỡ máy chắc chắn gồm 4 chân điều này giúp máy vững chắc khi băm cỏ hơn nữa phần chân máy được gắn 4 bánh xe giúp máy di chuyển dễ dàng đển mọi nơi.

Máy băm cỏ, cây lạc 3A4KW(loại băng tải) có cấu tạo như sau

Thông số kỹ thuật của Máy băm cỏ, cây bắp đa năng băng tải 3A4KW

Công suất động cơ

4 (Kw)

Nguồn điện

220(v)

Tốc độ trục truyền động

1450 (V/p)

Tầm phun tối đa

3-4 (mét)

Năng suất

1,5 - 1,8 (Tấn/h)

Nguyên liệu đầu vào

Cây cỏ voi, thân cây ngô, cỏ lau

Kích thước máy

1750 x 550 x 860 (mm)

Trọng lượng máy

250 (kg)

Màu sắc

Xanh nõn chuối

 

Máy băm cỏ đa năng 3A4Kw (băng tải) có năng suất cao, sẽ là trợ thủ đắc lực cho các trang trại, hộ gia đình phát triển kinh tế với hình thức chăn nuôi, trồng trọt, giúp người sử dụng giảm thời gian, công sức lao động và tăng năng suất, hiệu quả của công việc.

Máy băm cỏ đa năng 3A

Cùng với Máy băm cỏ đa năng 3A4Kw (loại băng tải) này công ty CPĐT Tuấn Tú có rất nhiều sản phẩm máy băm cỏ cùng dòng khác như: Máy băm cỏ voi 3A2,2Kw (loại băng tải), Máy băm cây bắp 3A2,2KwMáy băm cỏ voi, thân cây ngô ZT 3A3Kw, Máy băm cỏ, cây bắp 3A9Z – 3,...Các thiết bị của chúng tôi đã được nhiều trang trại, hộ gia đình chăn nuôi sử dụng.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/