Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy băm cỏ cho bò 3A3kW(băng tải)

Còn hàng

0₫

Máy băm cỏ cho bò 3A3kW - Giúp người chăn nuôi tiết kiệm chi phí và nhân công Máy băm cỏ cho bò 3A3kW là sản phẩm mới được công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu, cải tiến từ máy băm cỏ, cây ngô 3kw, máy được thiết kế băng tải cấp liệu dài...

Máy băm cỏ cho bò 3A3kW - Giúp người chăn nuôi tiết kiệm chi phí và nhân công

Máy băm cỏ cho bò 3A3kW là sản phẩm mới được công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu, cải tiến từ máy băm cỏ, cây ngô 3kw, máy được thiết kế băng tải cấp liệu dài và rộng. Với tính năng giúp người chăn nuôi dùng băm nhỏ các phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho vật nuôi.

Máy băm cỏ cho bò

Máy băm cỏ 3A3kW(có băng tải)

Máy băm cỏ cho bò 3A3kW(loại băng tải) băm được tất cả các loại cỏ, thân cây ngô, rau khoai lang, cây lạc,..làm thức ăn xanh cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc ủ chua. Các loại nguyên liệu sau khi băm nhỏ có kích thước từ 3 – 5cm, tùy chế độ vận hành máy, với kích thước này, vật nuôi dễ dàng tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng trong thức ăn, phát triển nhanh và đem lại năng suất cao.

Máy băm cỏ 3A2,2kW

Máy băm cỏ voi 3A3kW được trang bị hệ thống băm sắc bén, với cửa nạp nguyên liệu dạng băng tải, và cửa ra nguyên liệu rất rộng điều này càng giúp máy hoạt động hiệu quả, cho năng suất cao hơn và đồng thời rút ngắn thời gian và công sức tối đa cho người chăn nuôi.

Mời quý bà con xem video hoạt động của máy băm cỏ 3A3kW(loại băng tải)

Công ty CPĐT Tuấn Tú luôn quan tâm đến nhu cầu của người sử dụng nên thay vào các dòng máy băm cỏ sử dụng động cơ điện cao, nay Tuấn Tú 3A đã chế tạo ra rất nhiều loại máy băm cỏ phù hợp với chăn nuôi hộ gia đình, giúp người chăn nuôi có thể sử dụng băm nghiền thức ăn cho vật nuôi luôn có nguồn thức ăn dinh dưỡng và phát triển tốt dù ở bất kỳ nơi nào.

Máy băm cỏ, cây ngô cho bò 3A3kW được cấu tạo như sau:

Máy băm cỏ, cây ngô cho bò

Hiện nay, việc cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các trang trại, nông trại. Việc sử dụng máy băm cỏ, cây ngô 3A sẽ giúp cho các hộ, trang trại chăn nuôi chủ động tạo nguồn thức ăn cho vật nuôi, nhất là trong mùa đông lạnh giá (phương pháp ủ chua thức ăn xanh). 

Bảng thống số của máy băm cỏ 3A3kW

Động cơ

3kw

Số vòng quay(V/P)

2850v/p

Kích thước(LxWxH)mm

1050 x 470 x 800

Màu sắc

Xanh nõn chuối

Vật liệu chế tạo chính

Thép

Khối lượng(Kg)

76

Năng suất (Kg/h)

200 - 500

Sản phẩm đầu vào

Hình dạng

Cây cỏ voi, cây ngô tươi

Kích thước(mm)

< Φ30mm

Độ ẩm(%)

70-80%

Kích thước sản phẩm ra

Chiều dài(mm)

30-50

 

Các dòng máy băm cỏ của chúng tôi còn có các loại như sản phẩm cùng loại: Máy băm cây bắp 3A3Kw, Máy băm cỏ 3A9Z.4C, Máy băm cỏ 3A9Z-30,...và nhiều loại máy chăn nuôi, máy chế biến phụ phẩm nông nghiệp khác.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/