Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A2ghim

Còn hàng

7.500.000₫

Giải pháp bảo quản thực phẩm tuơi ngon bằng Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A(2 ghim) Công đoạn đóng gói bảo quản các loại thực phẩm như củ quả, rau, xúc xích,.. là những công đoạn mất rất nhiều thời gian. Một trong những công đoạn này là buộc, kẹp ghim miệng túi. Để giúp chị em...

Giải pháp bảo quản thực phẩm tuơi ngon bằng Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A(2 ghim)

Công đoạn đóng gói bảo quản các loại thực phẩm như củ quả, rau, xúc xích,.. là những công đoạn mất rất nhiều thời gian. Một trong những công đoạn này là buộc, kẹp ghim miệng túi. Để giúp chị em nội trợ tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất công việc Công ty CPĐT Tuấn Tú xin giới thiệu sản phẩm Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A(2 ghim). Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết về sản phẩm này.

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A loại 2 ghim do Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối được tích hợp tính năng dập 2 ghim cùng lúc, kẹp chắc chắn giúp cho việc đóng gói củ quả,... nhanh gọn hơn.

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3a

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A loại 2 ghim có những thanh ghim và chất liệu phù hợp đảm bảo chắc chắn khi sử dụng bảo quản. Sản phẩm có hệ thống truyền lực tốt, chỉ với một lực dập cần vừa phải, các thanh ghim lập tức được ghim và giữ chắc chắn vào đầu các loại túi hoa quả,...

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A loại 2 ghim được thiết kế với cơ chế phân bố lực đồng đều, giúp cả 2 ghim đều nhận được lực dập như nhau, đảm bảo chất lượng và hiệu quả đồng đều. Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A loại 2 ghim là sản phẩm mang ưu điểm vượt trội so với các loại dụng cụ cùng loại trên thị trường bởi thiết kế thông minh, một lần kẹp được 2 ghim. Nhờ đó, chỉ với một lần kéo cần dập, người sử dụng có thể kẹp được 2 ghim cách nhau 10mm, vừa tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính đồng đều cho dây chuyền sản phẩm.

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 4

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A loại 2 ghim ngoài dùng để kẹp đầu túi lưới đựng nấm, trái cây, thạch rau câu,...Dụng cụ này còn được sử dụng để kẹp xúc xích và các loại thực phẩm như chả giò, lạp xưởng.

dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 5

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A loại 2 ghim được chế tạo với chất liệu inox cao cấp, chống han gỉ, không gây mùi khó chịu, làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm khi sử dụng. Ngoài ra, dụng cụ này được thiết kế nút điều chỉnh đầu ghim, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh đầu ghim thay đổi sao cho phù hợp với các đầu kẹp khác nhau như xúc xích, túi hoa quả,... Nhờ đó, ghim được kẹp ôm sát vào miệng túi một cách chặt chẽ, đảm bảo chắc chắn cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa.

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A loại 2 ghim được trang bị thêm 4 lỗ bắt ốc vít, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cố định vào bàn hoặc vị trí phù hợp. Ngoài ra, thiết bị còn có phần thân và chân đế của dụng cụ được thiết kế chắc chắn, các chi tiết, bộ phận được liên kết chặt chẽ, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Khi khách hàng mua Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A loại 2 ghim sẽ được nhận một hộp ghim với số lượng lên đến 4000 ghim được tặng kèm với chất lượng cao và sử dụng hiệu quả.

Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A loại 2 ghim được cấu tạo các bộ phận chính như sau:

1)Giá cấp ghim 5)Vị trí đặt vật ghim
2)Ốc điều chỉnh độ hở giá kẹp ép ghim 6)Dụng cụ đẩy ghim trên giá
3)Thân máy 7)Cần dập ép ghim
4)Thanh dẫn ghim  

 

Bảng thông số kỹ thuật của Dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm 3A loại 2 ghim

Vật liệu chế tạo chính

Inox

Màu sắc

Màu trắng

Công dụng

Ghim miệng túi, đầu xúc xích, lạp xưởng

Kích thước (mm)

400 x 240 x 610

Trọng lượng (kg)

15

Kích thước đường kính miệng túi  (mm)

5 - 10

Khoảng cách giữa 2 ghim

10mm

 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cùng dòng với dụng cụ kẹp đầu túi thực phẩm loại 2 ghim, chúng tôi còn cung cấp máy buộc đầu xúc xích loại 1 ghim và những sản phẩm khác, thuộc dòng máy chế biến thực phẩm như: máy hút chân không, máy thái rau củ quả, máy thái thịt,... giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/