Từ 8h - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy thái, xay thịt đa năng 3A12Q-E

Còn hàng

12.000.000₫

Máy thái, xay thịt đa năng 3A của doanh nghiệp chúng tôi phân phối có hai tính năng đó là: Thái và xay thịt. Nhờ hai tính năng này máy thái và xay được tất cả các loại...

Máy thái, xay thịt đa năng 3A của doanh nghiệp chúng tôi phân phối có hai tính năng đó là: Thái và xay thịt. Nhờ hai tính năng này máy thái và xay được tất cả các loại thịt sống như: Thịt bò, thịt heo, thịt trâu, thịt dê,... 

máy xay thịt heo

Tính năng thái thịt của máy đạt 125Kg/giờ. Tính năng nghiền thịt của máy đạt 100Kg/giờ

Máy thái, xay thịt đa năng 3A của Công ty Tuấn Tú phân phối có ưu thế nổi bật và vượt trội hơn các máy thái thịt khác nhờ có hai tính năng thái và nghiền thịt, chiếc máy này giúp các bạn thái thịt bò, thịt lợn…thành những lát mỏng, đều, đẹp. Ngoài ra, máy còn có chức năng xay nghiền thịt thành từng khối nhuyễn, mịn để làm giò, nem, mọc… rất tiện lợi. Và giúp bạn tự kiểm soát được lượng thịt cũng như phân bổ cho số lượng suất ăn cho gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Bộ phận nghiền của máy

Máy thái, xay thịt 3A được làm từ chất liệu inox nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, máy có nút đóng, ngắt điện nên rất an toàn cho người sử dụng, hạn chế sự hư hỏng của máy móc tăng độ bền cho sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận của máy sau khi sử dụng để chùi rửa, giúp bạn vệ sinh máy một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.  

máy thái thịt bò

Tính năng thái thịt của máy đạt 125Kg/h

Máy thái, xay thịt đa năng 3A, với công suất lớn có thể thái và xay thịt liên tục trong nhiều giờ như vậy cũng chỉ cẩn 1 người làm giúp bạn tiết kiệm được nhân công mà vẫn hoàn thành tốt công việc một cách xuất sắc.

Để hiểu hơn về chiếc máy thái, xay thịt đa năng 3A này, mời quý khách xem video dưới đây

 

* Thông số kỹ thuật của máy thái, xay thịt đa năng 3A

Điện áp

220(V)

Tần số

50(HZ)

Công suất

850(W)

Năng suất thái

125(Kg/h)

Năng suất nghiền

100(Kg/h)

Mặt sàng 4,8 - 8 (mm)

Kích thước máy

370 x 300 x 410 (mm)

Trọng lượng máy

38(Kg)