Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A

Còn hàng

0₫

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A - Giúp bảo quản thức ăn chăn nuôi hiệu quả nhất Thức ăn là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như năng suất vật nuôi. Với kiểu thời tiết nhiệt đới gió mùa...

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A - Giúp bảo quản thức ăn chăn nuôi hiệu quả nhất

Thức ăn là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như năng suất vật nuôi. Với kiểu thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm ở Việt Nam thì việc bảo quản thức ăn chăn nuôi là một vấn đề hết sức khó khăn đặc biệt vào những ngày nồm ẩm thức ăn chăn nuôi dễ bị ẩm, nấm mốc ảnh hưởng đến chất lượng cũng như gây bệnh cho vật nuôi. Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp thủ công không mang lại hiệu quả cao, đặc biệt đối với các cơ sở chăn nuôi, cở sở sản xuất thức ăn có quy mô vừa và lớn một giải pháp mang lại hiệu quả cao được áp dụng rộng rãi hiện nay đó là sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải không phụ thuộc vào thời tiết cũng như các yếu tố bên ngoài đạt năng suất, hiệu quả cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường Công ty CP ĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu chế tạo và phân phối sản phẩm Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A. Thiết bị với tính năng chuyên dụng sấy nóng làm khô các viên cám cho năng suất cao vượt trội 500kg/giờ giúp giải quyết nỗi lo cho các nhà máy, cơ sở sản xuất cám, cơ sở chăn nuôi một cách nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công khâu sau sản xuất cám và nâng cao lợi nhuận, mở rộng quy mô hoạt động một cách hiệu quả.

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A

Vậy tại sao nên lựa chọn Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải?

Khi sử dụng phương pháp thủ công các cơ sở chăn nuôi, cơ sở sản xuất cám viên thường gặp phải một số khó khăn như:

 • Tốn nhiều thời gian và công sức, nhân công để phơi nắng hoặc quạt gió.
 • Lượng cám nhiều có thể dẫn đến khô không đồng đều, từ đó gây ra ẩm mốc hoặc vỡ vụn vì quá khô.
 • Chiếm nhiều diện tích phơi và làm khô cám gây ảnh hưởng đến các hoạt động khác.
 • Phụ thuộc vào thời tiết từ đó không chủ động trong quá trình sản xuất.
 • Chất lượng của viên cám sẽ bị ảnh hưởng nếu việc làm khô kéo dài quá lâu vào những ngày nồm ẩm, mưa nhiều từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe, năng suất vật nuôi.
 • Chậm trễ, ảnh hưởng đến sản lượng sản xuất, gây ùn ứ nếu không xử lý kịp thời ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng sản phẩm làm giảm lợi nhuận cũng như uy tín thương hiệu.

Vậy tại sao nên lựa chọn Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải?

Vậy giải pháp nào để khắc phục được những khó khăn khi sấy viên cám để bảo quản được lâu? Hãy 3A xin giới thiệu đến bạn thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A, thiết bị chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc một cách đơn giản nhất.

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A có đặc điểm gì nổi bật?

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A là thiết bị xử lý công đoạn sau sản xuất cám viên của máy ép cám tại các cơ sở sản xuất cám viên giúp giảm độ ẩm có trong viên cám, tăng thời gian bảo quản dự trữ, hạn chế nấm mốc và vận chuyển đi xa. Quý khách hàng cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật đầy thuyết phục của sản phẩm này nhé.

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A có đặc điểm gì nổi bật?

Năng suất cao vượt trội - 500kg/giờ

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A sử dụng động cơ với công suất quạt 2,2kw và công suất băng tải 0,5kw giúp dễ dàng xử lý sấy lượng lớn nguyên liệu trong thời gian ngắn với năng suất cao vượt trội lên đến 500kg/giờ. Nhờ đó, các trang trại có thể bảo quản thức ăn chăn nuôi trong những ngày nồm, ẩm, các cơ sở nhà máy sản xuất cám viên dễ dàng gia tăng sản xuất với sản lượng trung bình từ 4 -5 tấn/ ngày mà không phải phụ thuộc vào thời tiết, giảm nhân công trong quá trình sản xuất mà vẫn đáp ứng kịp các đơn hàng cho hoạt động ổn định và lợi nhuận gia tăng.

Băng tải lưới chịu nhiệt Teflon

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A được trang bị lưới chịu nhiệt Teflon sử dụng bền bỉ, không dễ bị hư hỏng trong môi trường nhiệt độ sấy cao. Máy sấy có hệ thống bảo ôn dày không gây thất thoát nhiệt từ buồng sấy, tiết kiệm điện, lại tránh bị bỏng khi thao tác cạnh buồng sấy.

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3AThiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A

Máy được thiết kế 12 thanh gia nhiệt 

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A được thiết kế 12 thanh gia nhiệt mỗi thanh có công suất lên đến 2Kw, giúp cung cấp một lượng nhiệt độ đều đặn trong suốt quá trình sấy, đảm bảo thành phẩm đầu ra của cám khô đều, chất lượng và bảo quản được trong thời gian lâu dài. Sử dụng máy sấy viên cám 3A, bà con hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy cũng như sản phẩm đầu ra. 

Máy được thiết kế 12 thanh gia nhiệt 

Thiết kế 3 tầng băng tải

Khác với các loại máy sấy cùng tính năng trên thị trường, thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A được trang bị hệ thống băng tải 3 tầng với bề rộng băng tải 800mm và chiều dài linh hoạt theo từng tầng từ 3,485 mét đến 4,085 mét, hoạt động dựa trên nguyên lý cám viên sẽ di chuyển qua các băng tải từ cao xuống thấp kết hợp nhiệt độ từ buồng gia nhiệt sẽ được quạt gió thổi luân chuyển trong buồng sấy để làm khô các viên cám một cách nhanh chóng. Do đó, nguyên liệu được cấp và tiếp nối liên tục qua các băng tải tạo lên chu trình làm việc khép kín nhanh hơn và đẩy mạnh năng suất một cách hiệu quả.

Thiết kế 3 tầng băng tải

Băng tải sấy dày 2mm

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A này là dạng máy sấy sử dụng băng tải nên phù hợp hoàn hảo với nguyên liệu làm từ dạng hạt hoặc viên. Băng tải sấy được thiết kế độ dày lên tới 2mm, bề mặt phẳng phiu và khả năng chống ăn mòn cao, năng lực chịu nhiệt cao, không dễ dàng bị biến dạng, không rỉ sét, năng lực chịu nhiệt cao.

Băng tải sấy dày 2mm

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A được đội ngũ kỹ sư 3A nghiên cứu thiết kế hệ thống bảo ôn dày, chắc chắn và bọc kín bao quanh buồng sấy giúp trong quá trình hoạt động không gây thất thoát nhiệt ra bên ngoài, đảm bảo tiết kiệm điện năng đồng thời tránh được các nguy cơ bỏng, mất an toàn cho người sử dụng khi thao tác cạnh buồng sấy.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Ngoài ra, thiết bị được trang bị thêm tủ điện điều khiển với các nút chế độ làm việc chuyên biệt. Khi xảy ra sự cố, hệ thống tủ điện sẽ được kích hoạt ngắt điện để bảo vệ an toàn cho thiết bị và người vận hành tránh gây hư hỏng và nguy hiểm.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị dây chuyền

Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A dễ dàng kết nối với các thiết bị khác trong dây chuyền sản xuất cám viên hoặc sản xuất phân bón. Giúp các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có thể mở rộng quy mô đầu tư mà không phải thay đổi thiết bị sẵn có đồng thời tối ưu hóa các khâu sản xuất một cách hiện đại và chủ động, cắt giảm tối đa chi phí nhân công trong sản xuất.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị dây chuyền

Ứng dụng đa dạng thiết thực

Ngoài sử dụng thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A để sấy các loại cám viên chăn nuôi, thiết bị còn được ứng dụng đa dạng cho sấy phân hữu cơ tại các nhà máy sản xuất phân bón dạng viên hoặc sấy các loại nông sản dạng hạt có kích thước trên 1mm như: ngô hạt, đậu tương, sấy chè …. một cách tiện lợi.

Ứng dụng đa dạng thiết thực

Cấu tạo của Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A

Cấu tạo của Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A

Thông số kỹ thuật của Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A

Công suất động cơ băng tải

0,5 (kw)

Tốc độ động cơ băng tải

1400 (vòng /phút)

Công suất quạt

2,2 (kw)

Tốc độ động cơ quạt gió

1450 (vòng /phút)

Nguồn điện

380V

Số lượng thanh gia nhiệt

12 (cái)

Công suất mỗi thanh gia nhiệt

2 (kw)

Nhiệt độ sấy

0 - 80 độ (do người vận hành điều chỉnh)

Số tầng sấy

3 (cái)

Bề rộng băng tải sấy

800 (mm)

Chiều dài băng tải sấy (mỗi tầng)

L1 = 3485mm, L2 = 3485mm, L3 = 4085mm 

Độ dày băng tải sấy

2 (mm)

 

Nguyên liệu đầu vào

Kích cỡ

Viên cám lớn hơn 1mm

Độ ẩm

50 - 60 %

Sản phẩm đầu ra

Độ ẩm

3-5 % 

Nhiệt độ

Tối đa 80 độ

Năng suất

500 (kg/h)

Kích thước cửa nạp liệu

550 x 350 x 1400 (mm)

Kích thước cửa ra liệu

400 x 800 x 250 (mm)

Kích thước máy tổng thể

5300 x 1400 x 1250 (mm)

Trọng lượng

800 (kg)

Màu sắc

Xanh

Các lưu ý khi sử dụng Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A

Trước khi sử dụng: Cần chuẩn bị nguồn điện dây và tiết diện dây đúng yêu cầu kỹ thuật cho máy, đặt máy nơi địa hình bằng phẳng, đấu đúng chiều quay của động cơ băng tải, động cơ quạt gió, ... 

Trong quá trình sử dụng: Không mở cửa buồng sấy vì có thể bị bỏng và thoát nhiệt ra ngoài dẫn đến nguyên liệu sấy không đạt yêu cầu, nguyên liệu cần được cấp đều và vừa phải tránh việc cấp không đều dẫn tới sản phẩm đầu ra khô không đều..

Sau khi sử dụng xong: Cần cho máy nghỉ 15 phút để nhiệt độ thoát hết trước khi vệ sinh, không cho tay vào thanh gia nhiệt dẫn tới bỏng, bị điện giật ....

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A

So sánh với các phương pháp xử lý lượng dự trữ cám viên bằng phương pháp thủ, công việc sử dụng thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khi sử dụng.

 • Tiết kiệm, cắt giảm được tối đa thời gian và chi phí nhân công xử lý cám.
 • Gia tăng giá trị sản xuất cho các nhà máy. 
 • Kết nối trong các dây chuyền sản xuất hiện đại tiện dụng.
 • An toàn cho người vận hành một cách tối ưu.
 • Thao tác vận hành đơn giản, dễ sử dụng.
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra cho cám viên chăn nuôi.
 • Gia tăng thời gian bảo quản mà không cần sử dụng các hóa chất độc hại.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A

Là một trợ thủ đắc lực của các trang trại chăn nuôi, nhà máy sản suất thức ăn chăn nuôi Thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A giúp gia tăng năng suất, bảo quản cám viên một cách hiệu quả, giảm chi phí sản xuất, vận hành đơn giản. Vậy còn chần chừ gì nữa, Quý khách hàng hãy nhấc máy lên và liên hệ tới 3A ngay để được chúng tôi tư vấn báo giá thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A nhanh và chính xác nhất nhé. 

Hãng 3A - Thương hiệu máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Trong thời gian qua với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nắm bắt tốt nhu cầu của thị trường Hãng 3A đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng trong cả nước. Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi, bảo hành tốt thương hiệu 3A ngày càng nhận được sự tin dùng của quý khách hàng.

Chế tạo thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi băng tải 3AChế tạo thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi băng tải 3A

Cùng với các sản phẩm máy nông nghiệp, thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi băng tải 3A được nghiên cứu chế tạo bởi Công ty CPĐT Tuấn Tú giúp các trang trại, nhà máy, cơ sở sản xuất cám viên vừa và lớn tiết kiệm tối đa thời gian và giải phóng sức lao động, nâng cao hiệu quả kinh tế một cách tối ưu nhất.

3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A với số lượng lớn

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn dây chuyền sản xuất hiện đại và luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hãng 3A luôn sẵn sàng đáp ứng cả yêu cầu về chất lượng, số lượng, và thời gian theo đơn đặt hàng của khách hàng.

3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A với số lượng lớn

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn thiết bị sấy thức ăn chăn nuôi dạng băng tải 3A hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp đón, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng cùng với việc tư vấn, lắp đặt tận nơi và nhiều chính sách bảo hành khác Hãng 3A luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng ngay từ khi lựa chọn sản phẩm đến hậu mãi sau bán hàng. 3A - Điểm tựa thành công!

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/