Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Protease (Papain)

Còn hàng

1.500.000₫

Protease (Papain) lấy từ quả đu đủ Chế phẩm Protease là một loại chế phẩm dạng khô, chứa enzyme papain là một enzyme được tách chiết từ nhựa quả đu đủ xanh. Enzyme này giúp thủy phân protein thành các polypeptide và các axit amin, có thể chịu được nhiệt độ...

Protease (Papain) lấy từ quả đu đủ

Chế phẩm Protease là một loại chế phẩm dạng khô, chứa enzyme papain là một enzyme được tách chiết từ nhựa quả đu đủ xanh. Enzyme này giúp thủy phân protein thành các polypeptide và các axit amin, có thể chịu được nhiệt độ tương đối cao (hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ từ 52 - 70 độ C), hoạt động trong môi trường có pH từ 4,5 – 8,5.

Protease (Papain)

Protease (Papain) dạng bột (1Kg/túi)

Công dụng của Protease (Papain)

a) Protease (Papain) tác dụng trong dược lý

 - Làm những vi trùng như tụ cầu, thương hàn chậm phát triển.

- Papain có tác dụng chống viêm và hạ sốt. 

- Với nhựa papain thô và papain tinh chế được sử dụng thay thế pepsin và pancreatin trong điều trị rối loạn tiêu hóa, do thiếu men tiêu hóa giúp tiêu hóa tốt chất đạm trong thức ăn. 

- Papain có trong nhựa và hạt đu đủ còn là thuốc tẩy giun tốt cho nhiều loại giun, trừ giun móc.

- Papain còn có tác dụng làm đông sữa và tác dụng làm giảm độc đối với toxin và toxanpunin: 18mg papain trong dung dịch 2% trung hòa được 10mg gricin là chất độc trong hạt thầu dầu (bằng 10 liều độc của grinsin), 2mg papain trung hòa được 4 liều độc của toxin uốn ván và 10 liều độc của toxin bạch hầu. Papain còn trung hòa được độ độc của ancaloit như 12,5mg papain trung hòa được một liều độc strychnin bằng 2,5mg.

Papain tác dụng lên màng tế bào và tạo điều kiện dễ dàng cho tác dụng những chất kháng sinh như bacitracin, steptomycin.

- Chiết xuất papain để dùng trong phẫu thuật cột sống. Hiệu quả lâu dài của papain trong công cuộc trị chứng thoát vị đĩa đột sống thắt lưng được xem như tương đương với giải phẩu. 

- Nghiên cứu còn cho thấy chiết xuất papain còn có hoạt tính kháng sinh, dùng để điều trị lở loét; làm tiêu giả mạc trong bệnh Bạch hầu ; chống kết dính sau phẫu thuật; thuốc giúp tiêu hóa.

- Papain chiết suất từ quả đu đủ xanh có tác dụng ngừa thai đối với cả nam giới và nữ giới, tuy nhiên trong thời kì thai nghén papain có thể gây sẩy thai. 

- Papain một mình hay hỗn hợp với những enzym phân giải protein khác cũng được dùng để chữa trị viêm vú, những viêm tụy mạn tính, viêm ruột mạn tính, ung thư tế bào biểu mô.

 - Papain là thành phần thuốc đánh răng, chống mảng răng, cao răng, thuốc chữa bệnh lý học xơ như sẹo lồi, sẹo phì đại, hay bệnh gây gấp ngón tay.

- Một hỗn hợp papain và muxin dạ dày được dùng để giảm mỡ và cholesterol. 

- Papain từ quả đu đủ xanh nghiền nát với nước dùng bôi mặt hoặc tay để chữa các vết tàn nhang và bệnh eczema.

b) Protease (Papain) trong công nghiệp 

- Xử lý len và lụa trước khi nhuộm.

- Là phụ gia trong công nghệ chế biến cao su.

c) Protease (Papain) trong chế biến thực phẩm

-  Protease (Papain) được sử dụng rất rộng rãi trong chế biến thịt, cá, người ta có thể biến đổi những loại thịt cá rẻ tiền, khô cứng, những phần không ngon thành các chế phẩm có tính chất tốt hơn, lá đu đủ xanh chứa papain có tác dụng làm mềm thịt do đó lá đu đủ được dùng để gói thịt trong chế biến để thịt nhanh chóng mềm 

- Dùng để tinh chế bia.

- Thủy phân protein và ngăn ngừa vi khuẩn gây thối.

VP Đại diện Công ty CPĐT Tuấn Tú tại Miền Nam cung cấp Protease (Papain) số lượng lớn với giá bán lẻ trên toàn quốc là: 1.500.000 (Vnđ/kg)

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/

Bảng giá sản phẩm Protease (Papain)

Tên

Giá bán lẻ tại kho Hà Nội

Giá bán lẻ tại kho CNMN & đại lý Miền Nam

(Từ Quảng Nam trở vào)

Giá túi

1,500,000 (Vnđ/túi)

1,500,000 (Vnđ/túi)

Trọng lượng túi

1(Kg)