Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi

Còn hàng

0₫

Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4kw do công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu chế tạo có 2 tính năng Xay và Trộn giúp bà con chăn nuôi xay trộn các loại hạt ngũ cốc như: Thóc, ngô, đậu nành,...làm thức ăn chăn nuôi. Với 2 tính năng vượt trội này sẽ giúp bà con thực...

Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4kw do công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu chế tạo có 2 tính năng Xay và Trộn giúp bà con chăn nuôi xay trộn các loại hạt ngũ cốc như: Thóc, ngô, đậu nành,...làm thức ăn chăn nuôi. Với 2 tính năng vượt trội này sẽ giúp bà con thực hiện việc nghiền trộn một cách nhanh chóng, dễ dàng, giảm bớt công sức, tiết kiệm tối đa thời gian trong chăn nuôi. 

Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi

Kỹ thuật viên đang sử dụng máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4Kw

Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi trục ngang 3A4kw được công ty CPĐT Tuấn Tú chế tạo giúp bà con thực hiện cùng một lúc tất cả các công đoạn mà không phải tốn nhiều thời gian. Các loại bột cám sau khi xay trộn có thể sử dụng để sản xuất cám viên làm thức ăn dự trữ cho đàn vật nuôi.

Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3a

Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4kw được thiết kế ống hút nguyên liệu tự động. Với nguyên lý hoạt động là khi bật máy, lực ly tâm bên trong buồng nghiền sẽ hút nguyên liệu vào trong thông qua ống hút. Với tính năng này, bà con không phải tốn thời gian đổ nguyên liệu lên trên cửa nạp, tránh bụi bẩn và đỡ vất vả hơn. Đồng thời, máy sẽ tự động hút nguyên liệu ở mức độ vừa phải để buồng nghiền làm việc hiệu quả. Ngoài ra, phần ống này có thể điều chỉnh độ dài ngắn khác nhau tùy thuộc vào mong muốn của người sử dụng.

Điều chỉnh ống hút nguyên liệu

Chiếc Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4kw giúp bạn nghiền được đa dạng các loại nguyên liệu cùng một lúc, với buồng nghiền hoạt động mạnh mẽ nhờ hệ thống búa nghiền sau khi nguyên liệu đưa vào sẽ được hút tự động vào buồng nghiền. Tại đây, nhờ hệ thống các búa nghiền nhỏ kết hợp với động cơ của đầu nghiền có tốc độ vòng quay đạt 2850 vòng/phút, mặt sàn có kích thước phù hợp, nguyên liệu được nghiền nhỏ giúp quá trình trộn đều hơn, vật nuôi dễ dàng hấp thụ

Ống hút nguyên liệu dễ dàng

Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4Kw được thiết kế đơn giản nên bà con có thể dễ dàng làm sạch buồng nghiền bằng cách tháo các đai vít trên cửa buồng nghiền, dùng khăn khô hoặc chổi lông để vệ sinh búa nghiền, mặt sàng, loại bỏ nguyên liệu còn dư thừa trên máy.

Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi trục ngang 3a

Máy có thùng trộn rộng và vận tốc trộn cao

Máy được tích hợp 2 tính năng nghiền và trộn, và được thiết kế động cơ riêng cho buồng nghiền và thùng trộn. Buồng nghiền sử dụng động cơ công suất 4Kw, thùng trộn sử dụng động cơ 5,5Kw hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, nhờ gắn bộ giảm tốc nên vận hành dễ dàng an toàn, và đạt năng suất cao.

Mời quý bà con xem video của máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4Kw

 

Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4Kw được thiết kế gồm có các bộ phận sau:

1. Động cơ buồng nghiền

2. Buồng nghiền  

3. Thùng trộn 

4. Vòi hút

5. Động cơ thùng trộn và hệ thống truyền động 

6. Cửa ra sản phẩm

7. Ống điều khí

 

Bảng thông số kỹ thuật của Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4Kw 

Động cơ đầu nghiền

Công suất (Kw)

4

Điện áp/ Tần số (V/Hz)

380/50

Số vòng quay (vòng/ phút)

2850

Động cơ buồng trộn

Công suất (Kw)

5,5

Điện áp/ Tần số (V/Hz)

380/50

Số vòng quay (vòng/ phút)

1450

Màu sắc

Xanh

Vật liệu chế tạo chính

Thép

Tính năng

Nghiền và trộn

Năng suất

Nghiền (kg/giờ)

(Tùy theo đặc tính của nguyên liệu,…)

600 - 700

 

Trộn (kg/mẻ/10p)

 

100 - 120

Thể tích buồng trộn (m3)

0,62

Trọng lượng (kg)

450

Kích thước (mm)

2160 x 1100 x 1800

 

Với những ưu điểm vượt trội như trên, Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4kw của chúng tôi sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc chế biến thức ăn chăn nuôi cho các trang trại quay mô vừa và nhỏ, cũng như các cơ sở chế biến và kinh doanh thức ăn chăn nuôi.

Để phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bà con chăn nuôi, hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú còn phân phối ra thị trường các loại: Máy trộn thức ăn gia súc, gia cầm 1 pha 3A3Kw, Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục ngang 3A5,5Kw, Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục đứng 3A5,5Kw,...

Kính mời Quý khách hàng đặt mua Máy trộn trục ngang 3A3Kw của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú. Công ty chúng tôi cam kết: Hàng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt, luôn sẵn sàng phân phối sản phẩm đến tay Quý khách với giá thành hợp lý nhất tại kho hàng, chi nhánh và hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:
Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/

Bảng giá Máy xay trộn thức ăn chăn nuôi 3A4Kw

Tên

Giá bán lẻ tại kho Hà Nội

Giá bán lẻ tại kho CNMN & đại lý Miền Nam

(Từ Quảng Nam trở vào)

Giá nguyên bộ đ đ

Kích thước máy

2160 x 1100 x 1800 (mm)

Trọng lượng máy

450Kg(Toàn bộ máy)