Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi trục đứng 3A3,7Kw

Còn hàng

0₫

Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi trục đứng 3A3,7Kw - Giải pháp tiết kiệm cho người chăn nuôi Hiện nay nghề chăn nuôi đã được nhiều hộ gia đình nông dân nuôi với nhiều mô hình như: nuôi gà, nuôi lợn, nuôi bò,.. để phát triển kinh tế. Nhưng để chăn nuôi sao cho lãi suất. Các...

Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi trục đứng 3A3,7Kw - Giải pháp tiết kiệm cho người chăn nuôi

Hiện nay nghề chăn nuôi đã được nhiều hộ gia đình nông dân nuôi với nhiều mô hình như: nuôi gà, nuôi lợn, nuôi bò,.. để phát triển kinh tế. Nhưng để chăn nuôi sao cho lãi suất. Các hộ chăn nuôi đã tìm cho mình những công cụ, thiết bị phù hợp để hỗ trợ. Một trong những giải pháp hữu hiệu đó là: Tự chế biến thức ăn chăn nuôi từ nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương.

Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi trục đứng 3A3,7Kw 380v do Công ty CPĐT Tuấn Tú chế tạo có tính năng phối trộn tổng hợp các nguyên liệu giúp các chủ trang trại chăn nuôi gà tự phối trộn thức ăn cho gà với năng suất vượt trội, giúp bà con giảm 95% công sức và 90% thời gian để trộn thức ăn cho bò, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho vật nuôi.

Máy trộn thức ăn cho gà

Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi trục đứng 3A3,7kw trộn được đa dạng các loại nguyên liệu như: Các loại bột ngũ cốc như: ngô, đậu tương, lúa mì, Cỏ voi, thân cây ngô, lá mía, thân cây chuối, rau, bèo, Bột cá, bột xương, chế phẩm sinh học,..Với tính năng đa dạng trộn đồng đều nguyên liệu trong thời gian ngắn. Bà con chỉ cần đổ nguyên liệu tối đa 2/3 thùng trộn là đạt chuẩn, như vậy nguyên liệu sẽ được trộn đồng đều hơn. Việc trộn đồng đều nguyên liệu sẽ giúp đàn vật nuôi tiếp nhận thức ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, từ đó vật nuôi phát triển khỏe mạnh mang lại năng suất cao.

Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi trục đứng 3A3,7kw được thiết kế thùng trộn lớn và cửa xả nguyên liệu rộng, giúp người dùng trộn được nhiều thức ăn cho vật nuôi trong thời gian ngắn. Với thùng trộn rộng rãi máy được thiết kế tấm chắn nằm ở phía trên cửa ra sản phẩm, khi đã trộn đều nguyên liệu người dùng chỉ cần nhấc tấm chắn lên là có thể dễ dàng lấy sản phẩm. Để trộn mẻ tiếp theo, người dùng cần hạ tấm chắn xuống và đổ nguyên liệu vào thùng. Với những thao tác rất đơn giản, bà con sẽ nhanh chóng có số lượng trộn thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho đàn vật nuôi của mình.

Năng suất cao, Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi 3A3,7kw đã trộn được từ 60-70kg/mẻ/15 phút, đây sẽ là con số ấn tượng giúp bà con tăng năng suất trộn thức ăn chăn nuôi hiệu quả hơn. Năng suất phối trộn cao như vậy sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà con chăn nuôi.

Với tính đa năng của mình, Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi 3A3,7kw giúp người chăn nuôi tận dụng được tất cả các nguyên liệu sẵn có trong gia đình hoặc trang trại như cây chuối, cây ngô, lá mía, cỏ voi… phối trộn với các loại bột sắn, bột ngô, cám gạo… để tạo nguồn thức ăn dinh dưỡng cho đàn vật nuôi lớn nhanh và đồng đều, cho sản lượng thịt và sữa chất lượng hơn. Từ đó chủ trại trại phát triển kinh tế một cách đơn giản hơn mà không phải tốn kém nhiều chi phí.

  Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi 3A3,7kw được cấu tạo như sau:

  Thông số kỹ thuật của Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi trục đứng 3A3,7kw/380v

  Công suất động cơ

  3,7 (kw)

  Tốc độ trục trộn

  30 (v/p)

  Tốc độ động cơ

  1450 (v/p)

  Nguồn điện sử dụng

  380 (v)

  Kích thước tổng thể (dài x rộng x cao)

  950 x 1150 x 1360 (mm)

  Trọng lượng máy (bao gồm động cơ)

  159 (kg)

  Vật liệu chế tạo: Đầu máy, trục nghiền

  Thép

  Nguyên liệu đầu vào

  Cỏ băm ngắn 2-4cm,

  cám viên, bột

  Màu sắc

  Xanh vân búa

  Năng suất

  60-70kg/mẻ/15 phút

   

  Với những ưu điểm nổi bật như trên, Máy trộn nguyên liệu chăn nuôi 3A3,7Kw/380v sẽ giúp bà con chủ động được nguồn thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho đàn vật nuôi phát triển khỏe mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh tế, giúp bà con duy trì và phát triển trang trại chăn nuôi bền vững, không còn lo lắng những cơn “cuồng phong” rớt giá sản phẩm thịt trên thị trường.

  Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy trộn nguyên liệu khác như: Máy trộn thức ăn cho bò 3A11KwMáy trộn thức ăn chăn nuôi 3A5,5Kw (Trục ngang)Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5KwMáy nghiền trộn thức ăn chăn nuôi trục ngang 3A4kwMáy trộn thức ăn chăn nuôi trục đứng 3A5,5Kw, Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục ngang 3A5,5Kw, Máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A3Kw/380V và rất nhiều loại máy phục vụ cho ngành chăn nuôi khác.

  Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
  Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
  Email: maychannuoivn@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/