Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy thổi lá cây dùng điện

Còn hàng

3.500.000₫

Máy thổi lá cây dùng điện 3A giúp người dùng thổi, hút lá cây, cỏ khô và các mảnh vỡ tại sân vườn một cách nhanh chóng. Máy thổi lá cây dùng điện 3A có ưu điểm vượt trội hơn các sản khác đó là được tích hợp 2 tính năng: Thổi và hút, ngoài...

Máy thổi lá cây dùng điện 3A giúp người dùng thổi, hút lá cây, cỏ khô và các mảnh vỡ tại sân vườn một cách nhanh chóng. Máy thổi lá cây dùng điện 3A có ưu điểm vượt trội hơn các sản khác đó là được tích hợp 2 tính năng: Thổi và hút, ngoài ra, với trọng lượng nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên ai cũng có thể sử dụng được. 

Kỹ thuật viên đang vận hành Máy thổi lá cây dùng điện 3A

Máy thổi lá cây dùng điện 3A có nguyên lý hoạt động là trong khi hút nguyên liệu, trọng lượng máy tăng lên. Toàn bộ nguyên liệu được nghiền nhỏ và đi vào túi chứa. Máy có tốc độ gió lớn lên tới 270km/h cùng với lực thổi và lực hút mạnh mẽ.

Máy thổi lá cây dùng điện 3A tích hợp 2 tính năng: Hút + Thổi

Máy thổi lá cây dùng điện 3A có 2 bánh xe nhỏ được gắn ở đầu ống hút giúp thuận tiện di chuyển trong quá trình hoạt động. Máy sử dụng nguồn điện 220V thuận tiện, với động cơ 2800W nên có tốc độ lực thổi hút rất cao. Hơn nữa khi thao tác để khởi động máy cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần cấp nguồn điện cho máy, bật nút khởi động, rất đơn giản.

Máy thổi lá cây dùng điện 3A rất đa năng, tiện dụng và gọn nhẹ

Máy thổi lá cây dùng điện 3A có thao tác dễ sử dụng chỉ với một thao tác gạt cần lên hoặc xuống, chuyển sang chế độ khác theo như ý của người sử dụng. Hơn nữa côn đoạn tháo, lắp hoặc bổ sung chi tiết máy rất nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian như những sản phẩm khác cùng loại trên thị trường đang có.

máy thổi hút lá cây 4

Máy thổi lá cây dùng điện 3A có lực thổi rất mạnh mẽ

Máy thổi lá cây dùng điện 3A được thiết kế khung nhựa cao cấp bọc ở ngoài, điều này giúp đảm bảo an toàn không bị nhiễm điện trong quá trình sử dụng máy cho người dùng.

Với thiết kế có quai đeo Máy thổi lá cây dùng điện 3A đã mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, do trọng lượng của máy sẽ tăng lên trong quá trình hoạt động, nên bộ phận quai đeo này sẽ giúp người dùng cân bằng trọng lực và tạo ra sự thoải mái. Bên cạnh đó, lá cây sau khi hút vào máy sẽ được băm vụn, thuận tiện cho quá trình xử lý!

Máy thổi lá cây dùng điện 3A được cấu tạo như sau:

1. Ống hút/thổi
2. Tay cầm
3. Quai đeo
4. Nút khởi động
5. Thanh gạt điều chỉnh chức năng
6. Túi đựng lá (ở chế độ hút)
7. Bánh xe

 

*Lưu ý: Khi sử dụng máy thổi hút lá cây 3A: tránh không được hút những vật dụng cứng như sỏi, đá,.. để đảm bảo tuổi thọ của máy.

Mời quý khách xem video máy thổi lá dùng điện 3A

Bảng thông số máy thổi lá cây dùng điện 3A:

Công suất động cơ 2800 W
Nguồn điện 220 V
Kích thước máy (dài x rộng) 1200 x 340 mm
Trọng lượng 3,5 Kg
Dung lượng túi đựng 45 L
Tốc độ gió lớn nhất 270 Km/h
Tỉ lệ nghiền 10:1

 

Với những tính năng và ưu điểm hữu ích của máy thổi lá cây dùng điện 3A đã giúp công việc quét dọn mỗi ngày sẽ trở lên đơn giản, hơn nữa giúp cho các chủ công ty, doanh nghiệp, người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí khi thuê nhân công.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099 - 0914567869
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/