Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw

Còn hàng

31.000.000₫

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw - Năng suất vượt trội  Hiện nay ngành chăn nuôi đang ngày càng được quan tâm và phát triển, thị trường ngày càng ưa chuộng những sản phẩm “sạch” sử dụng thức ăn nông nghiệp hạn chế thức ăn công nghiệp...

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw - Năng suất vượt trội 

Hiện nay ngành chăn nuôi đang ngày càng được quan tâm và phát triển, thị trường ngày càng ưa chuộng những sản phẩm “sạch” sử dụng thức ăn nông nghiệp hạn chế thức ăn công nghiệp chứa nhiều chất phụ gia và các chất cấm. Để đáp ứng nhu cầu đó nhiều trang trại chăn nuôi, cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi đã tự chủ động về nguồn thức ăn vừa an toàn lại tiết kiệm được chi phí. Nhằm trợ giúp cho bà con nông dân trong quá trình chế biến thức ăn chăn nuôi công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu, chế tạo Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw, máy với 2 tính năng chuyên dụng băm nhỏ các nguyên liệu cỏ voi, rau, cây ngô và nghiền các hạt ngũ cốc thành dạng bột cho năng suất làm việc cao. Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw là dòng máy chăn nuôi phục vụ cho hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản được sử dụng thích hợp tại các trang trại có quy mô vừa và nhỏ, giúp bà con nâng cao hiệu quả làm việc, cắt giảm chi phí chăn nuôi và phát triển kinh tế nhanh chóng.

Những khó khăn bà con thường gặp phải khi sử dụng các phương pháp thủ công để chế biến thức ăn cho vật nuôi:

Với số lượng lớn đàn vật nuôi như trâu, bò, ngựa.. tại những trang trại, hộ gia đình thì việc chuẩn bị đa dạng nguồn thức ăn cho vật nuôi là công đoạn rất quan trọng để quyết định đến chất lượng đàn vật nuôi. Chính vì vậy mà để đàn vật nuôi dễ ăn, dễ hấp thụ và phối trộn được nhiều loại nguyên liệu trong mỗi lần ăn của đàn vật nuôi đã được nhiều bà con áp dụng, tuy nhiên việc băm nhỏ cỏ và nghiền các loại ngũ cốc cho đàn vật nuôi với số lượng lớn khiến bà con gặp nhiều khó khăn.

  • Mất nhiều thời gian và công sức cho khâu chế biến thức ăn.
  • Không tận dụng được hết tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có.
  • Dễ gây chấn thương khi sử dụng dao và các công cụ máy thô sơ hỗ trợ.
  • Việc băm bằng tay nguyên liệu không đồng đều dẫn đến vật nuôi bỏ qua không ăn hết gây lãng phí nguồn thức ăn.
  • Tốn chi phí khi mua những thiết bị riêng biệt để băm và nghiền riêng.

Những khó khăn bà con thường gặp phải khi sử dụng các phương pháp thủ công để chế biến thức ăn cho vật nuôi:

Để giúp bà con giải quyết mọi khó khăn trên, Hãng 3A đã cho ra đời sản phẩm Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw, thiết bị sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp bà con nâng cao hiệu quả công việc, tận dụng tối đa nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng có sẵn tại gia đình và địa phương, tiết giảm tối đa chi phí chăn nuôi và thu lợi nhuận cao.

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw có đặc điểm gì nổi bật?

So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn nhờ được nghiên cứu, chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với các sản phẩm của mình. Với thiết bị này, bà con sẽ vơi đi nỗi khó khăn, vất vả trong hoạt động chăn nuôi và thu lợi nhuận cao.

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw có đặc điểm gì nổi bật?

Tích hợp 2 tính năng băm cỏ và nghiền ngũ cốc

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw được thiết kế hiện đại tích hợp 2 chế độ làm việc: băm nhỏ nguyên liệu và nghiền ngũ cốc. Nhờ đó, chỉ cần đầu tư một chiếc máy băm cỏ 3A nhưng lại giúp bà con tận dụng được đa dạng các nguyên liệu thu gom được đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và đặc tính thức ăn cho nhiều loại vật nuôi khác nhau mà không phải vất vả mất nhiều giờ để xử lý bằng phương pháp thủ công.

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw

✔️ Tính năng băm cỏ

Năng suất băm vượt trội 1 – 2,2 tấn/giờ

Máy băm cỏ 3A được thiết kế buồng băm cỏ gồm 4 lưỡi dao băm sắc bén chuyên dụng, giúp máy dễ dàng băm nhỏ nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía, rau,... thành dạng nhỏ cho năng suất cao vượt trội đạt từ 1 – 2,2 tấn/giờ, giúp bà con nâng cao hiệu quả công việc một cách nhanh chóng.

Năng suất băm vượt trội 1100kg/giờ

Thiết kế hai buồng băm và đập dập

Máy băm cỏ cho bò 3A5,5kw có cấu tạo gồm 1 buồng băm nguyên liệu với các lưỡi dao băm sắc bén và 1 buồng trang bị các búa giúp đập dập làm mềm nguyên liệu. Đây chính là ưu điểm nổi bật của máy so với nhiều loại máy băm cỏ trên thị trường. Máy giúp bà con tận dụng được nhiều loại nguyên liệu khác nhau, ngay cả những nguyên liệu thân cứng, già đều được băm đập dập để vật nuôi hấp thụ được tối đa dinh dưỡng và không bỏ qua gây lãng phí nguồn thức ăn. 

Máy băm cỏ cho bò 3A5,5kw

Máy được thiết kế băng tải cấp liệu tự động

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw được thiết kế băng tải cấp liệu đầu vào tự động giúp bà con chỉ cần thao tác đơn giản đặt nguyên liệu lên băng tải để máy tự di chuyển đẩy nguyên liệu vào buồng băm mà không mất quá nhiều công sức đẩy liệu liên tục. Đồng thời, băng tải cấp liệu giúp điều tiết nguyên liệu vào buồng băm được liên tục với lượng đều hơn, hạn chế xảy ra tình trạng bị quá tải hoặc quá ít liệu dẫn đến máy làm việc không hết công suất và đảm bảo an toàn cho người vận hành hạn chế xảy ra những tai nạn so với dùng tay đẩy trực tiếp cỏ vào cửa buồng băm.

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw

Sản phẩm đầu ra đồng đều

Khi cấp điện cho máy, các nguyên liệu băm sẽ được băng tải đẩy từ từ vào cửa buồng băm, tại đây lô cuốn liệu sẽ đẩy liệu vào trong dưới lực tác động của các lưỡi dao nguyên liệu sẽ được băm nhỏ đồng đều và chuyển sang buồng đập dập làm mềm sau đó đẩy ra bên ngoài với kích thước đồng đều nhau < 20mm.

Sản phẩm đầu ra đồng đều

✔️Tính năng nghiền ngũ cốc

Tính năng nghiền ngũ cốc

Năng suất nghiền lên đến 200kg/giờ

Máy nghiền ngô 3A sử dụng động cơ 5,5kw nguồn điện 380V với tốc độ vòng quay đạt 1450 vòng/phút kết hợp cùng hệ thống các búa nghiền tạo ra hiệu suất làm việc cao với năng suất nghiền đạt 150-200kg/giờ, giúp bà con cung cấp thức ăn cho đàn gia súc, gia cầm chăn nuôi quy mô lớn mà không phải tốn quá nhiều chi phí nhân công so với lao động thủ công.

Thiết kế cyclon thu bụi

Máy nghiền ngô 3 pha được đội ngũ kỹ thuật viên trang bị thêm cyclon có đường kính 270mm và cao 700mm, được kết nối ngay phần cửa ra sản phẩm giúp trong quá trình máy hoạt động không gây rò rỉ bụi ra bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe người vận hành và môi trường xung quanh đồng thời hạn chế tối đa sự hao hụt nguyên liệu sau nghiền cho bà con.

Máy nghiền ngô 3 pha

Sản phẩm đầu ra nghiền đồng đều

Máy được trang bị mặt sàng nghiền với đường kính lỗ 4mm, khi nguyên liệu được chuyển vào buồng nghiền để các búa nghiền nhỏ sẽ qua các mặt sàng để sàng lọc các nguyên liệu đạt yêu cầu trước khi đẩy ra bên ngoài. Do đó, các hạt ngũ cốc sau khi nghiền thành dạng bột đều có kích thước nhỏ và đồng đều nhau < 4mm.

Sản phẩm đầu ra nghiền đồng đều

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw

Hệ thống dao băm và búa nghiền chuyên dụng

Máy nghiền ngô 3A được thiết kế buồng băm nghiền với 4 lưỡi dao băm sắc bén dày 5mm và 37 búa nghiền độ dày 3mm. Các dao và búa đều đã được tinh chế mài ủ tăng tuổi thọ, có độ cứng, độ bền cao và tạo lực băm nghiền tốt cho ra các nguyên liệu băm đồng đều cùng kích thước và nguyên liệu nghiền các hạt ngũ cốc thành dạng bột cám cung cấp nguồn dinh dưỡng đa dạng cho vật nuôi phát triển kịp thời theo từng giai đoạn.  

Máy nghiền ngô 3AMáy nghiền ngô 3A

Thiết kế chắc chắn, dễ dàng di chuyển

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw được chế tạo chính phần thân máy bằng vật liệu thép tấm dày dặn, phần khung máy được chế tạo bằng sắt chắc chắn đảm bảo không bị rung lắc trong quá trình vận hành. Động cơ máy được đặt phía trong gầm máy giúp người dùng tránh được những sự cố va đập hay rơi nguyên liệu gây cháy kẹt động cơ nguy hiểm. Ngoài ra, chân máy có gắn các bánh xe cao su chịu tải trọng lớn giúp bà con di chuyển máy dễ dàng tới nhiều điểm làm việc khác nhau một cách tiện lợi. 

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw

Cấu tạo của Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw

Cấu tạo của Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw

Thông số kỹ thuật của Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw

 Công suất động cơ

5,5 (kw)

 Điện áp

380 (V)

 Tốc độ động cơ

1450 (vòng/phút)

 Tốc độ trục băm

1290 (vòng/phút)

 Tốc độ trục nghiền

4070 (vòng/phút)

 Số lượng dao băm

4 (cái)

 Số lượng búa nghiền

37 (cái)

 Kích thước phễu nạp liệu băm

1000 x 550 (mm)

 Kích thước phễu nạp liệu nghiền

470 x 400 (mm)

 Kích thước cyclon

Đường kính: 270 (mm)

Chiều cao: 700 (mm)

 Nguyên liệu đầu vào

     Cỏ voi, thân cây ngô, thân cây lạc        

Hạt ngũ cốc: ngô, đậu tương,...

 Sản phẩm đầu ra

 Sản phẩm sau băm

Nguyên liệu đã được băm nhỏ

 Sản phẩm sau nghiền        

Dạng cám

 Năng suất băm

1 – 2,2 (tấn/giờ) (tùy theo từng loại nguyên liệu và thao tác của người vận hành)

 Năng suất nghiền

150-200 (kg/giờ)

 Kích thước đóng gói

2000 x 600 x 1000 (mm)

 Kích thước tổng thể (DxRxC)

2000 x 1200 x 1700 (mm)

 Trọng lượng

199 (kg)

 Màu sắc

Xanh lá

Sở hữu Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Chọn mua máy băm cỏ, nghiền cám đa năng 3A5,5Kw, bà con sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực có thể kể đến như:

  • Chủ động được việc chế biến thức ăn chăn nuôi, đảm bảo thức ăn tươi giữ được tối đa các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Thức ăn không bị ùn ứ gây ẩm mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi cũng như gây lãng phí.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công, mua thức ăn có sẵn cũng như thời gian chế biến thức ăn.
  • Bột cám sau khi nghiền có thể đem trộn cám cho vật nuôi hoặc đêm ép với các dòng máy ép cám viên của 3A. Cỏ chăn nuôi sau khi băm cũng có thể ủ thành phân bón vi sinh.

Với rất nhiều lợi ích đã mang lại, Máy băm cỏ 3A chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cần có cho bà con nông dân giúp nâng cao hiệu quả chăn nuôi, tiết giảm các chi phí đầu vào và dễ dàng mở rộng quy mô cho lợi nhuận cao. 

Sở hữu Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Hãy 3A - Chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty CPĐT Tuấn Tú được bà con biết đến là thương hiệu sản xuất máy nông nghiệp, máy chăn nuôi hàng đầu Việt Nam. Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, được sản xuất với dây chuyền hiện đại cùng chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng chu đáo, thương hiệu máy chăn nuôi của 3A ngày càng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

chế tạo Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw là một trong những sản phẩm của 3A được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu tỉ mỉ, sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, kiểm tra đảm bảo vận hành an toàn, chế độ bảo hành, bảo trì và chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bà con.

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng chế tạo Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw uy tín tại Việt Nam với số lượng lớn

Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw là một sản phẩm mà bất kỳ cơ sở chăn nuôi nào cũng cần có. Bà con đang chăn nuôi với quy mô lớn muốn sử dụng số lượng lớn máy băm cỏ nghiền ngũ cốc 3A, Hãng 3A luôn sẵn sàng nhận chế tạo số lượng lớn Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. 

chế tạo Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hãng 3A cam kết bàn giao đúng số lượng Máy nghiền ngô, băm cỏ chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw đến tay khách hàng đúng thời gian theo hợp đồng. Để nhanh chóng sở hữu sản phẩm này, bà con hãy đặt hàng với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/