Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy nghiền gỗ, băm xơ dừa 3A15Kw

Còn hàng

0₫

Máy nghiền gỗ, xơ dừa 3A15Kw là thiết bị được Công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu, sản xuất, đáp ứng nhu cầu xử lý phụ phẩm nông - lâm nghiệp của người dân. Thiết bị chuyên dùng để nghiền gỗ vụn, cành cây, xơ dừa tươi, gỗ tạp, gỗ...

Máy nghiền gỗ, xơ dừa 3A15Kw là thiết bị được Công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu, sản xuất, đáp ứng nhu cầu xử lý phụ phẩm nông - lâm nghiệp của người dân. Thiết bị chuyên dùng để nghiền gỗ vụn, cành cây, xơ dừa tươi, gỗ tạp, gỗ thừa … Năng suất làm việc đạt từ 400 - 1.000 kg/giờ. Máy nghiền gỗ, băm xơ dừa 3A15Kw phù hợp cho những hộ gia đình, cơ sở sản xuất và chế biến dăm gỗ, xơ dừa.

Máy băm nghiền gỗ vụn 3A15Kw mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

Tái sử dụng phụ phẩm thừa một cách hiệu quả

Gỗ vụn, gỗ tạp, cành cây hay xơ dừa… đều là phụ phẩm từ nông - lâm nghiệp do con người thải ra môi trường sau khi đã tận thu phần có giá trị kinh tế. Khối lượng phụ phẩm này tăng tỉ lệ thuận với nhu cầu sử dụng của con người. 

Do đó, nếu như không có phương án giải quyết hiệu quả, phụ phẩm tồn đọng lâu. Tốn diện tích mặt bằng bãi chứa. Gián tiếp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 

Và máy nghiền gỗ, xơ dừa 3A15Kw ra đời chính là “cứu cánh” hiệu quả giúp các chủ cơ sở chế biến gỗ tạp, quả dừa tươi. Nguyên liệu đầu vào được băm nhỏ, phục vụ nhiều mục đích khác nhau:

-    Xơ dừa nghiền vụn là nguyên liệu hữu cơ tiềm năng cho trồng trọt, chăn nuôi

-    Gỗ tạp, gỗ vụn nghiền nhỏ thành dạng dăm. Bà con có thể đem sản xuất viên gỗ nén làm chất đốt. Làm nguyên liệu sản xuất giấy hoặc ván ép công nghiệp…

Tạo thêm nguồn thu nhập 

Gỗ dăm là sản phẩm tiềm năng có thị trường xuất khẩu rộng lớn ra nước ngoài. Dăm gỗ được thu mua để làm chất đốt, thay thế các nguyên liệu khác. Vừa là giải pháp giảm thiểu ô nhiễm hiệu quả. Vừa tiết kiệm chi phí. 

Chính vì thế, gỗ thừa, gỗ vụn tưởng chừng bỏ đi sẽ tạo thêm một nguồn thu không nhỏ cho các cơ sở sản xuất gỗ.

Bảo vệ môi trường 

Phụ phẩm thừa được tận thu để tái sử dụng, tạo ra thu nhập cho người lao động. Và một trong những lợi ích kép mà chiếc Máy nghiền gỗ, xơ dừa 3A15Kw mang lại là giải quyết sức ép lên môi trường. Giúp giảm thiểu ô nhiễm, giải phóng mặt bằng kho bến. 

Máy nghiền gỗ, xơ dừa 3A15Kw có những đặc điểm gì nổi bật?

Hệ thống dao băm, búa nghiền hoạt động hiệu quả

Thiết bị sở hữu hệ thống 4 dao băm gỗ, 3 dao băm xơ dừa, 12 búa nghiền hoạt động hiệu quả, tạo ra lực băm mạnh mẽ, nhanh chóng. Có thể băm được các loại gỗ khúc, gỗ tạp đường kính khoảng 100mm, chiều dài từ 600 - 1000mm. 

Ngoài băm gỗ, chiếc máy có thể băm được đa dạng nguyên liệu khác nhau như xơ dừa tươi, bã mía, rơm rạ tươi… Đây là các nguyên liệu hữu cơ được các nhà vườn ươm ưa chuộng sử dụng để làm giá thể trồng cây.

Năng suất ấn tượng 

Mặt sàng trang bị theo máy có đường kính 16mm. Sản phẩm đầu ra nhỏ, xơ dừa mịn. Năng suất ấn tượng, vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng công suất trên thị trường:

  • Năng suất băm xơ dừa từ tươi từ 400 - 500kg/giờ
  • Năng suất băm gỗ tạp từ 800 - 100kg/giờ

Thiết kế tối ưu cho người dùng 

Máy nghiền gỗ, xơ dừa 3A15Kw được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và các kỹ thuật viên xưởng máy 3A nghiên cứu, thiết kế tối ưu đến từng chi tiết. Cửa nạp được thiết kế tiện lợi, góc nghiêng > 45 độ. Phù hợp với thao tác vận hành của người dùng. 

 

Đặc biệt, cửa nạp thiết kế cao. Tránh tình trạng nguyên liệu bắn ngược trở lại trong quá trình sử dụng máy. 

Bên trong buồng máy có lắp đặt thêm cánh quạt gió. Khi băm nghiền, thành phẩm được thổi với lực mạnh nên thoát ra một cách dễ dàng. Giảm thiểu được tối đa các tình trạng kẹt mặt sàng, kẹt máy.

Máy nghiền gỗ, xơ dừa 3A15Kw mang lại nhiều cơ hội cải thiện nguồn thu nhập và giải phóng tình trạng ô nhiễm môi trường. Còn điều gì khiến khách hàng phải chần chừ khi quyết định mua máy?

Cấu tạo của Máy nghiền gỗ, xơ dừa 3A15Kw

Thông số kỹ thuật Máy nghiền gỗ, xơ dừa 3A15Kw

 Nguồn điện 380 (V)
 Công suất động cơ 15 (Kw)
 Tốc độ vòng quay  1450 (vòng/phút)
 Kích thước máy 1220x900x1000 (mm)
 Vật liệu chế tạo chính Tôn tấm 2 ly – 201HL, thép V
 Tốc độ trục chính  730 (vòng/phút)
 Số lượng búa nghiền và dao 4 dao băm gỗ, 3 dao băm xơ dừa, 12 búa nghiền
 Khối lượng 150 (Kg)
 Năng suất  Quả dừa tươi 400 – 500 (kg/giờ)
 Gỗ 800 – 1000 (kg/giờ)
 Sản phẩm đầu vào  Hình dạng Dừa tươi ( miếng nửa quả)
 Thanh gỗ đường kính < 100 (mm)
 Kích thước  Thanh gỗ có chiều dài từ 600 - 1000 (mm)
 Độ ẩm  Dừa tươi: 70 – 80 (%)
 Thanh gỗ: <70 (%)
 Độ hạt tương ứng mặt sàng   Mặt sàng phi 16mm: băm gỗ (có thể đặt mặt sàng nhỏ hơn)
 Băm dừa tươi 25mm (sàng lưới)

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/