Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy làm viên cám nổi

Còn hàng

0₫

Máy làm viên cám nổi 3A16Hp - Hướng đi mới của người chăn nuôi thủy sản Nghề nuôi trồng thủy sản được coi là một trong các nghề trọng điểm ở các vùng nông thôn. Nhờ điều kiện thuận lợi trên các sông, ao hồ, người dân đã đầu tư hàng trăm...

Máy làm viên cám nổi 3A16Hp - Hướng đi mới của người chăn nuôi thủy sản

Nghề nuôi trồng thủy sản được coi là một trong các nghề trọng điểm ở các vùng nông thôn. Nhờ điều kiện thuận lợi trên các sông, ao hồ, người dân đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để xây dựng các mô hình nuôi cá hiệu quả, góp phần không chỉ xóa đói giảm nghèo mà còn vươn lên làm giàu bền vững. Việc tự sản xuất thức ăn chăn nuôi cho thủy sản từ các sản phẩm nông nghiệp đã được rất nhiều hộ chăn nuôi áp dụng thay vì phải mua thức ăn viên tại các cơ sở bán thức ăn trên thị trường. Để giúp bà con chăn nuôi tiết kiệm sức lao động trong việc làm thức ăn cho vật nuôi, Tuấn Tú 3A đã chế tạo ra máy làm viên cám nổi 3A16Hp.

máy làm viên cám nổi

Máy làm viên cám nổi 3A16Hp của Tuấn Tú 3A ra đời hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bà con chủ động sản xuất được nguồn thức ăn cho thủy sản. Ngoài ra, bà con tự lựa chọn được công thức phối trộn các nguyên liệu một cách phù hợp vào từng giai đoạn trưởng thành của vật nuôi. Việc tự sản xuất thức ăn tại nhà sẽ giúp người chăn nuôi chủ động được chất lượng thức ăn, không còn lo ngại về tình trạng thức ăn giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sự phát triển của vật nuôi của mình.

Ngoài chú trọng đến tính năng của sản phẩm, Tuấn Tú 3A còn rất quan tâm đến nguyện vọng của người sử dụng đó là phụ thuộc vào nguồn điện của từng vùng, vì thế Máy làm viên cám nổi 3A16Hp đã ra đời nhằm giúp cho các hộ chăn nuôi vùng cao, các hộ có nguồn điện yếu. Máy làm viên cám nổi 3A16Hp chạy bằng đầu nổ Diesel, giúp người sử dụng có thể làm việc bất cứ ở địa điểm nào cũng không phải lo về nguồn điện hay dây điện phức tạp. Ngoài ra, máy còn được thiết kế bộ phận tăng dây curoa, giúp điều chỉnh dây curoa phù hợp, khởi động đầu nổ nhẹ nhàng hơn, và tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Với kiểu thiết kế khung máy hình chữ U giúp giảm tối đa độ rung lắc khi đang vận hành.

Với kiểu thiết kế đơn giản, máy ép viên theo kiểu cấp liệu tự động, giúp chất lượng thành phẩm đồng đều. Máy có phễu cấp liệu được thiết kế dạng vuông khi nguyên liệu cho vào phễu, sẽ được cấp từ từ vào buồng ép thông qua trục quay bên trong. Trục quay vừa có chức năng trộn đều nguyên liệu một lần nữa, vừa giúp nguyên liệu được đưa vào trong với số lượng đều đặn, tránh tình trạng quá tải nguyên liệu. Nhờ trục quay này, mà thành phẩm tạo ra cũng có đồng đều hơn.

Viên cám nổi được máy ép ra có độ tơi, xốp, khi đưa xuống nước sẽ nổi trên bề mặt, giúp thủy sản dễ dàng nhìn thấy và ăn hết, không để thừa, gây lãng phí và ô nhiễm nguồn nước. Hơn nữa tạo cho cá có nguồn cám tổng hợp dinh dưỡng, an toàn giúp cá mau lớn hơn.

Máy làm viên cám nổi 3A16Hp của chúng tôi được tích hợp 2 tính năng đó là ép cám viên nổi và ép cám viên thường cho chăn nuôi gia súc, gia cầm,... Ngoài ra, Máy sử dụng nhiều mặt sàng kích thước khác nhau giúp bà con thuận tiện trong việc tự chọn ép viên cám theo từng loại vật nuôi.

Ngoài các ưu điểm như trên, máy làm viên cám nổi 3A16Hp được thiết kế đơn giản giúp người dùng vận hành và sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, máy được chúng tôi gắn 4 bánh xe giúp việc di chuyển đến mọi nơi một cách nhẹ nhàng.

Máy làm viên cám nổi 3A16Hp được cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau

1. Phễu cấp liệu tự động 4. Bộ truyền đai và nắp bảo vệ
2. Cửa ra sản phẩm 5. Càng điều chỉnh tăng giảm dây curoa
3. Khung máy lắp đầu nổ  

 

Dưới đây là các thông số kỹ thuật máy làm viên cám nổi 3A16Hp

Công suất động cơ (Hp)

 16

Số vòng quay (vòng/ phút)

 1400

 Sản phẩm ra

 Hình dạng

 Dạng hạt, sợi

Kích thước viên cám

 5 – 15mm (theo lỗ sàng)

Đường kính lỗ mặt sàng

(Loại mặt sàng có thể thay đổi tùy theo từng đợt sản xuất hoặc theo đặt hàng của khách)

 Ép nổi

 2,5; 4 (mm)

 Ép thường

 2; 4; 12 (mm)

Độ ẩm nguyên liệu (%)

8 - 10

 Năng suất (Tùy theo mặt sàng) kg/giờ

50 -120

 Trọng lượng toàn bộ máy (không đầu nổ) kg

80

 Kích thước đóng gói máy (mm)

1400 x 660 x 850

 

Với phương châm "Bạn đưa ra ý tưởng – 3A trao sản phẩm" cùng các tiêu trí “hàng tốt, giá tốt, dịch vụ tốt” để luôn đồng hành cùng nhà nông, giúp nhà nông có những sản phẩm tốt nhất.

Nếu bà con và quý khách đang chăn nuôi, sản xuất, kinh doanh thủy, hải sản và muốn thành công. 

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/

Bảng giá Máy làm viên cám nổi 3A16Hp

Tên

Giá bán lẻ tại kho Hà Nội

Giá bán lẻ tại kho CNMN & đại lý Miền Nam

(Từ Quảng Nam trở vào)

Giá KĐC

đ đ