Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

Còn hàng

15.500.000₫

Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw - Năng suất ấn tượng lên đến 60kg bông mỗi giờ Nấm là thực phẩm giàu dinh dưỡng và có giá trị cao rất được ưa chuộng trong thực đơn tại các nhà hàng, quán ăn và mâm cơm gia đình người việt hiện...

Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw - Năng suất ấn tượng lên đến 60kg bông mỗi giờ

Nấm là thực phẩm giàu dinh dưỡng và có giá trị cao rất được ưa chuộng trong thực đơn tại các nhà hàng, quán ăn và mâm cơm gia đình người việt hiện nay. Do vậy, xu hướng kinh doanh trồng nấm đang được rất nhiều các trang trại, hộ kinh doanh lựa chọn đầu tư đặc biệt là mô hình trồng nấm bằng bông cho sản lượng cao và hàm lượng dinh dưỡng gấp nhiều lần so với các phương pháp khác. Sử dụng bông vải để trồng nấm là giải pháp được nhiều nông hộ lựa chọn, bởi loại giá thể này có thể được tạo ra từ việc tận dụng các loại bông đã qua sử dụng, nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn tạo ra được môi trường thuận lợi cho nấm phát triển. Hữu dụng là vậy, tuy nhiên để có thể trồng nấm thì trước tiên bà con sẽ phải tiến hành bước đánh tơi bông vải, đây cũng chính là công đoạn tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức và nếu thuê nhân công thực hiện sẽ tốn không ít chi phí.

Thấu hiểu nỗi khó khăn, vất vả của người nông dân, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu và cho ra đời máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw, một thiết bị có thể thay thế hoàn toàn sức lao động của con người với năng suất ấn tượng lên đến 60kg bông vải mỗi giờ, giúp bà con cắt giảm thời gian và công sức lao động, gia tăng lợi nhuận một cách đáng kể.

máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

1. Những bất cập của việc đánh tơi bông bằng phương pháp thủ công

Lâu nay, nhiều nông hộ vẫn còn giữ thói quen trồng nấm ngoài trời và sử dụng rơm rạ là nguyên liệu chủ yếu, tuy nhiên phương thức truyền thống này dần bộc lộ nhiều nhược điểm mà một trong số đó là giá rơm tăng cao, từ đó khiến cho chi phí trồng nấm tăng theo khiến doanh thu, lợi nhuận ít nhiều bị ảnh hưởng. Trước thực trạng này, nhiều bà con đã tìm hiểu và chuyển sang trồng nấm trong nhà kín bằng bông vải sợi phế liệu, thực tế triển khai đã cho thấy hiệu quả kinh tế mà giải pháp này mang lại là rất ấn tượng.

Trồng nấm bằng bông vải có hàng loạt ưu điểm như cách ly với môi trường bên ngoài nên không chịu ảnh hưởng thời tiết, dịch bệnh, không cần quá nhiều diện tích, quá trình chăm sóc và thu hoạch dễ dàng, nấm thành phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn từ 4 - 5 lần so với rơm rạ thông thường. Đặc biệt, giá và nguồn cùng bông vải phế liệu khá đa dạng và ổn định, việc thu mua và vận chuyển cũng dễ dàng nên được đánh giá là giải pháp rất lý tưởng cho người trồng nấm.

Mặc dù vậy, phương thức này cũng đòi hỏi bà con phải có sự tỉ mỉ trong các khâu đánh tơi bông, nhằm loại bỏ các vi sinh vật độc hại có thể khiến nấm nhiễm bệnh trong quá trình phát triển. Quan trọng là thế, tuy nhiên hiện nay rất nhiều nông hộ vẫn còn áp dụng phương pháp đánh tơi thủ công bằng tay hoặc dụng cụ thô sơ, điều này dẫn đến hàng loạt bất cập như:

 • Cần rất nhiều thời gian, công sức để thực hiện quá trình làm tơi bông vải.
 • Cần nhiều nhân công thực hiện nếu phải đánh tơi bông vải với số lượng lớn khiến chi phí trồng nấm tăng lên.
 • Năng suất không cao có thể khiến cho hoạt động trồng nấm bị gián đoạn thường xuyên.
 • Khó lòng kiểm soát được chất lượng bông vải đã được đánh tơi.
 • Bụi bặm tạo ra trong quá trình đánh tơi bông vải gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe người lao động.

Những bất cập của việc đánh tơi bông bằng phương pháp thủ công

Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nhận thấy những bất cập trên và từ đó sáng chế máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw, nhằm giúp người nông dân giải phóng sức lao động, tận dụng và tối ưu nguồn bông vải phế liệu thành giá thể trồng nấm tốt nhất, từ đó tạo ra nấm thành phẩm chất lượng cao để cung ứng ra thị trường và đạt lợi nhuận kinh tế cao.

2. Ưu điểm vượt trội của máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

Có thể xử lý được những cục bông to dày, dễ dàng cấp liệu liên tục, đánh tơi thành những sợi nhỏ mà không tạo bụi, tránh ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng sức khỏe con người là những ưu điểm nổi bật của máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw.

Ưu điểm vượt trội của máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

✔️ Năng suất ấn tượng - 60kg/h

Được trang bị động cơ có công suất 3,5Kw cùng hệ thống đánh tơi gồm 26 dao, 3 búa, máy đánh tơi bông gòn 3A3,5Kw có thể xử lý được khối lượng bông vải lên đến 60kg mỗi giờ, một con số hết sức ấn tượng.

Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

✔️ Có thể xử lý được những cục bông to dày

Máy đánh tơi bông 3A3,5Kw là thiết bị tiên tiến có khả năng xử lý được các nguyên liệu là bông gòn công nghiệp, bông gòn tự nhiên dạng miếng to dày, dai với kích cỡ lên đến 300x170mm. Khi đi vào buồng đánh tơi, 26 dao cùng với 3 chiếc búa được bố trí bên trong sẽ đánh tơi bông vải thành những sợi bông dài từ 10 đến 50mm, độ dày từ 1 - 2mm.

Chế tạo Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

✔️ Bông được đánh tơi đồng đều

Các loại bông được cấp vào phễu nạp nguyên liệu của máy đánh tơi 3A di chuyển vào buồng máy và được làm ẩm bằng nước qua đường ống dẫn nước. Hệ thống các dao búa gắn với trục sẽ thực hiện trộn bông với nước đồng thời tạo lực tác động làm nhỏ các miếng bông thành sợi. Tại cửa ra sản phẩm có 3 búa đập tiếp tục đánh tơi các sợi để cho ra các sản phẩm sợi bông dài từ 10-50mm với độ dày 1-2mm đồng đều nhau, đảm bảo đủ điều kiện cho môi trường sinh trưởng và phát triển của các phôi nấm một cách lý tưởng nhất.

Sáng chế Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5KwBáo giá Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

✔️ Cửa nạp liệu rộng - cấp liệu liên tục

Nhờ kích thước phễu nạp nguyên liệu lên đến 348x1068mm, người dùng có thể đưa nguyên liệu liên tục vào buồng đánh tơi dài 1.065mm của máy đánh tơi bông vải 3A3,5Kw, mà không phải lo lắng công việc bị gián đoạn do có quá nhiều bông vải trong buồng đánh tơi.

Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw giá rẻ

✔️ Thiết kế ống dẫn nước - không gây bụi

Với nguyên lý sử dụng nước để làm ẩm cho bông vải đang được đánh tơi trong buồng làm việc, máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw không tạo bụi gây ô nhiễm môi trường, cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người thao tác máy và những người xung quanh. 

Bán Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

✔️ Ứng dụng đa dạng

Máy đánh bông 3A ngoài ứng dụng đánh tơi bông sử dụng cho các trang trại, cơ sở kinh doanh nấm và phôi nấm còn được sử dụng cho ngành sản xuất thú nhồi bông, chăn ga gối đệm hay làm đệm lót sinh học góp phần bảo vệ môi trường và tận dụng được tối đa nguồn phụ phẩm vải từ đó tiết giảm được các chi phí một cách tối ưu nhất.

Mua Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

3. Cấu tạo của máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

Cấu tạo của máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

4. Thông số kỹ thuật của máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

Công suất động cơ

3,5 (Kw)

Tốc độ động cơ

1450 (V/p)

Nguồn điện

220 (V)

Nguyên liệu đầu vào

Bông gòn công nghiệp, bông gòn tự nhiên

Miếng 300 x 170 (mm)

Sản phẩm đầu ra

Bông dài từ 10-50 (mm), độ dày 1-2 (mm)

Kích thước phễu nạp liệu

348 x 1068 (mm)

Kích thước cửa xả bông

150 x 240 (mm)

Đường kính buồng đánh tơi

620 (mm)

Chiều dài buồng đánh tơi

1065 (mm)

Số búa (dao) đánh tơi

26 dao - 3 búa (cái)

Số động cơ

1 (cái)

Tốc độ trục làm việc

545 (V/p)

Năng suất

60 (Kg/h)

Kích thước tổng thể

1400 x 1500 x 1170 (mm)

Vật liệu chế tạo

Thép hợp kim

Màu sắc

Xanh

5. Lợi ích của máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

Trong suốt quá trình chế tạo máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu cùng các cộng sự kỳ vọng thiết bị sẽ mang lại cho bà con hàng loạt lợi ích thiết thực như:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức cho quá trình đánh tơi bông vải làm giá thể trồng nấm.
 • Kết hợp với máy nghiền vải vụn 3A để tận dụng nguồn phế liệu từ quần áo thừa, cũ không còn sử dụng, từ đó tiết kiệm chi phí đầu tư trồng nấm ban đầu.
 • Không phải mất quá nhiều chi phí để thuê nhân công đánh tơi bông vải bằng phương pháp thủ công.
 • Dễ dàng kiểm soát nguồn cung cũng như chất lượng bông vải nguyên liệu.
 • Quên đi nỗi lo lắng về việc quá trình trồng nấm có thể bị gián đoạn do thiếu nguồn cung bông vải đã đánh tơi.
 • Không cần quá nhiều kiến thức, kỹ năng mà vẫn có thể sử dụng máy an toàn, hiệu quả.

Lợi ích của máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw

3A - Đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo các loại máy nông nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Góp mặt trên thị trường từ năm 2012, thương hiệu 3A thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú đã không ngừng lớn mạnh, được đông đảo bà con biết đến và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Có được điều này là nhờ sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trước khi cung ứng ra thị trường.

3A - Đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo các loại máy nông nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Cơ giới hóa nông nghiệp và giải phóng sức lao động là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của 3A. Trong nhiều năm thành lập và phát triển, công ty đã mang đến cho người nông dân nhiều loại máy móc, thiết bị tiên tiến, độc đáo giúp giảm thiểu đến mức tối đa thời gian, công sức cho quá trình canh tác, sản xuất, chăn nuôi. Máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw chính là một trong số đó và quá trình sử dụng thực tế cho thấy, thiết bị đã này mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho bà con với chi phí đầu tư hết sức hợp lý.

Lựa chọn 3A, bà con hoàn toàn có thể yên tâm bởi sản phẩm và các dịch vụ của Công ty CPĐT Tuấn Tú luôn đảm bảo dễ sử dụng, linh phụ kiện sẵn có, bảo hành - bảo dưỡng và sửa chữa hết sức thuận tiện nhờ hệ thống cửa hàng, đại lý, nhà xưởng… rộng khắp trên toàn quốc.

Hãng 3A nhận thiết kế, chế tạo thiết bị theo yêu cầu số lượng lớn

Sở hữu đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn tận tâm với công việc, 3A luôn sẵn sàng chào đón mọi ý tưởng xuất phát từ nhu cầu thực tế của Quý khách hàng để thiết kế, chế tạo theo yêu cầu với số lượng lớn. Trong những năm qua, rất nhiều bà con đã đến với Công ty Tuấn Tú và trở về với thiết bị mà mình hằng mong mỏi hiện thực hóa, kèm theo đó là nụ cười của sự hài lòng đối với các sản phẩm và dịch vụ mà 3A cung cấp.

Hãng 3A nhận thiết kế, chế tạo thiết bị theo yêu cầu số lượng lớn

Nếu bà con lo lắng về nguồn gốc của máy móc, thiết bị sau quá trình chế tạo thì xin hãy yên tâm, 3A cam kết 100% các sản phẩm đều được sản xuất ngay tại hệ thống nhà xưởng của công ty, do chính các kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật của 3A nghiên cứu, chế tạo và vận hành kiểm nghiệm kỹ lưỡng nhằm đảm bảo công năng, hiệu suất và đặc biệt là yếu tố an toàn trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

Vậy bà con còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua máy đánh tơi bông trồng nấm 3A3,5Kw, đội ngũ chuyên viên tư vấn đầy nhiệt huyết của 3A vẫn luôn sẵn sàng để hỗ trợ và báo giá máy đánh tơi bông trồng nấm một cách nhanh chóng, chính xác nhất cho mọi nhu cầu của bà con!

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/