Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy cắt lát su hào, cà rốt

Còn hàng

9.900.000₫

Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw do công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú chế tạo và phân phối trên thị trường, chiếc máy có tính đa năng thái được đa dạng rau củ quả như: Củ su hào, cà rốt, khoai tây, ...Cộng với 2 lưỡi dao...

Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw do công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú chế tạo và phân phối trên thị trường, chiếc máy có tính đa năng thái được đa dạng rau củ quả như: Củ su hào, cà rốt, khoai tây, ...Cộng với 2 lưỡi dao thái lát và thái sợi, Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw đã thật sự là người bạn đồng hành cùng các nhà đầu bếp sơ chế rau, củ, quả nhanh chóng, và đồng thời tiết kiệm được chi phí, thời gian sơ chế.

Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw có 2 cửa nạp rất tiện lợi

Với máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw thì việc thái lát hay thái sợi số lượng lớn nguyên liệu để chuẩn bị bữa ăn tập thể, phục vụ lượng lớn khách hàng sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Kỹ thuật viên đang sử dụng máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw

Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw với những ưu điểm nổi bật như sau:

1.Tính năng đa dạng
Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw được thiết kế đĩa dao có gắn 2 lưỡi: 1 lưỡi thái lát và 1 lưỡi thái sợi. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng hay kích thước của sản phẩm đầu ra. Bằng cách điều chỉnh khoảng cách của lưỡi dao thái tới đĩa dao, bạn có thể thu được sản phẩm có độ dày từ 0,5 – 7 mm theo như ý muốn, hoặc thay lưỡi dao thái sợi, bạn sẽ có những sợi nguyên liệu có độ rộng là 3 mm hoặc 5 mm, tiện lợi cho việc xào, nấu, chế biến món ăn.


Bộ phận lưỡi dao của Máy thái sợi củ quả 3A1,1Kw(số 1 là Dao thái lát ; số 2 là Dao thái sợi)

2.Sản phẩm đầu ra của máy rất đều, đẹp mắt

Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw được thiết kế dao thái lắp trên đĩa dao và khả năng điều chỉnh độ dày sản phẩm thống nhất, cùng lưỡi dao bằng thép được tôi luyện sắc bén, khi thái lát nguyên liệu các lát thái sẽ có độ dày đều nhau, mịn, đẹp.

Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw có 2 chế độ thái lát và thái sợi

Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw có 2 dao thái sợi, mỗi dao được thiết kế chia thành từng khuôn có kích thước bằng nhau. Khi thái, nguyên liệu sẽ được chia thành những sợi có có kích thước vừa đúng với từng khuôn trên lưỡi cắt.

Tính năng thái lát

Tính năng thái sợi

3. Máy có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng

Máy thái sợi củ quả 3A1,1Kw có 2 chế độ, được thiết lập nhờ núm xoay điều chỉnh ở thân máy. Người dùng thực hiện vặn núm chọn chế độ 1 hoặc chế độ 2 để thái lát hay thái sợi, sau đó cho nguyên liệu vào cửa nạp tương ứng.

Núm điều chỉnh chế độ thái lát hoặc thái sợi của máy

4. Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw có chất liệu chế tạo cao cấp

Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw từ thân máy, vỏ máy đến đĩa dao đều được làm từ inox chất lượng cao. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ vậy, chất liệu nàycòn giúp máy không bị han gỉ, dễ dàng vệ sinh, tăng tuổi thọ.

Khi quý khách mua hàng được tặng kèm theo các phụ kiện sau:

Dao thái lát

Dao thái sợi

Dụng cụ mở ốc vít

 

*Cấu tạo của máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw

Chú thích:

1.Cửa nạp

2.Buồng thái

3.Cửa ra sản phẩm

4.chân máy

5.Thân máy

 

Bảng thông số kỹ thuật của máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1Kw

Mã sản phẩm

TR.LS

Nguồn điện

220 V

Động cơ

1,1 Kw

Tốc độ động cơ

1450 vòng/phút

Năng suất

200 Kg/h

Kích thước sản phẩm đầu ra

Thái lát

0,5 -7 mm

Thái sợi

3 mm; 5 mm

Kích thước máy (dài x rộng x cao)

400 x 330 x 750 mm

Trọng lượng

33 Kg

 

Cùng với sản phẩm Máy cắt lát su hào, cà rốt 3A1,1KW, bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác ở danh mục máy cắt, rau, củ, quả do công ty cung cấp như: Máy thái lát gừng nghệ 3A3KW, Máy cắt rau củ quả đa năng bằng đĩa 3A600WKéo thông minh Clever Cutter 3A3in1,... các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/