Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy băm gỗ thành mùn cưa

Còn hàng

0₫

Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw giúp bạn làm giàu từ phế liệu gỗ dư thừa  Hiện nay có nhiều chủ cơ sở chế biến gỗ đang lo lắng với những đống phế thải khổng lồ trong quá trình khai thác và chế biến lâm sản. Tuy nhiên, trong số đó...

Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw giúp bạn làm giàu từ phế liệu gỗ dư thừa 

Hiện nay có nhiều chủ cơ sở chế biến gỗ đang lo lắng với những đống phế thải khổng lồ trong quá trình khai thác và chế biến lâm sản. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có một lượng nhỏ được tận dụng để tái sản xuất số còn lại được đem bỏ đi hoặc bán với giá rất thấp. Điều đó quả là lãng phí!!!. 

Hiểu được điều này, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã chế tạo ra máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw với tính năng băm nghiền cây ngỗ, khúc gỗ, gỗ bìa, gỗ tạp,.. thành mùn dăm gỗ mùn cưa nhanh chóng.

Máy băm gỗ thành mùn cưa

Kỹ thuật viên đang sử dụng Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw

Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw giúp các cơ sở chế biến gỗ có thể biến toàn bộ những thứ tưởng chừng như vô giá trị sẽ trở thành nguyên liệu sản xuất viên gỗ nén là loại chất đốt được nhiều quốc gia săn lùng. Chắc chắn, với một thị trường rộng lớn, nguồn cung không đủ cầu, việc làm giàu từ mùn cưa, dăm gỗ không có gì là khó khăn.

Mời quý khách xem video hoạt động của máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw

Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu có những ưu điểm gì nổi bật? Mời bạn đọc cùng Tuấn Tú 3A tìm hiểu nhé

Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A được tích hợp 2 tính năng đó là bămnghiền trong một sản phẩm giúp các cơ sở sản xuất gỗ có thể băm nghiền được tất cả các loại gỗ thừa, gỗ hỏng, đầu mẩu gỗ, cành cây… thành mùn cưa. Với tính đa năng này máy đã giúp các xưởng gỗ lớn nhỏ tận dụng được các phế liệu trong quá trình sản xuất gỗ, và đồng thời làm sạch môi trường, mang lại nguồn thu nhập cho các chủ cơ sở làm gỗ.

Với năng suất vượt trội, Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw băm được 2 tấn mùn cưa trong một giờ khi sử dụng mặt sàng 8mm, sản phẩm đầu ra nhỏ mịn đồng đều. Cùng với đó máy được trang bị tủ điện điều khiển có cầu dao tổng, aptomat giúp an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế dễ sử dụng máy chỉ cần một nhân công đứng cấp nguyên liệu đã có thể sản xuất hàng tấn mùn cưa trong một ngày, giảm chi phí nhân công, đảm bảo khối lượng cho quá trình xuất bán.

 

Mặt sàng của máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw

Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw có nguyên lý hoạt động là khi nguyên liệu được đưa vào buồng băm, dưới tác dụng của dao băm, các khúc gỗ sẽ được cắt nhỏ, băm thành từng lát và tiếp tục chuyển đến buồng nghiền. Tại đây, hệ thống búa nghiền dày dặn, chắc chắn sẽ nghiền nhỏ gỗ thành mùn cưa một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw giúp người dùng băm nghiền được tất cả các nguyên liệu như quế, trầm, gỗ thông, bạch đàn, bách xoan, gỗ điều, cao su,…thành mùn cưa nhỏ với kích thước từ 6 - 8mm tùy nhu cầu sử dụng. Với những khúc gỗ có đường kính tối đa 150mm, dài 600mm.

Các cấu tạo chính của máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw như sau:

1.Phễu nạp liệu (ván bóc)  5.Động cơ 55Kw
2.Thùng băm nghiền 6.Phễu nạp liệu (gỗ cây)
3.Cửa ra sản phẩm 7.Tủ điện
4.Khung máy  

 

Thông số kỹ thuật máy nghiền gỗ thành mùn cưa 3A55Kw

Công suất động cơ (Kw)

55

Tốc độ động cơ (vòng/ phút)

1450

Nguồn điện (V)

380

Nguyên liệu đầu vào

Cây gỗ ( <150mm, dài 600mm)

Gỗ bìa và các loại gỗ dạng chip, ván bóc

Sản phẩm đầu ra

Mùn cưa, dăm bào (tuỳ theo mặt sàng)

Số mặt sàng

2

Kích thước lỗ mặt sàng

6 mm và 8 mm

Năng suất (tấn/ giờ)

1,6 - 2 (tuỳ vào nguyên liệu và mặt sàng)

Trọng lượng (kg)

862

Kích thước máy (mm)

1600 x 1200 x 1240

 

Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A55Kw là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở chế biến gỗ, giúp người dùng nâng cao hiệu quả kinh tế từ những phụ phẩm dư thừa.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy chế biến gỗ khác như: Máy băm gỗ tạp 3A45KwMáy băm ván bóc, gỗ vụn 3A37Kw,... với những năng suất khác nhau, phù hợp với từng quy mô và nhu cầu của người sử dụng. 

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/