Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy băm cỏ 3A6.5hp

Còn hàng

0₫

Máy băm cỏ 3A6,5Hp - Trợ thủ đắc lực cho các hộ chăn nuôi có nguồn điện yếu Tuấn Tú 3A luôn quan tâm đến nhu cầu của người sử dụng và mong muốn đổi mới cho các dòng sản phẩm của mình. Ngoài máy băm cỏ sử dụng động cơ điện...

Máy băm cỏ 3A6,5Hp - Trợ thủ đắc lực cho các hộ chăn nuôi có nguồn điện yếu

Tuấn Tú 3A luôn quan tâm đến nhu cầu của người sử dụng và mong muốn đổi mới cho các dòng sản phẩm của mình. Ngoài máy băm cỏ sử dụng động cơ điện như trước đây, chúng tôi đã cho ra đời thêm dòng máy băm cỏ dùng động cơ đầu nổ phù hợp cho các hộ chăn nuôi và các vùng quê có nguồn điện yếu.

Máy băm cỏ 3A6.5hp là sản phẩm mới được công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu, cải tiến từ máy băm cỏ, cây ngô 2,2kw chuyển sang lắp đầu nổ chạy xăng 6.5hp. Với tính năng giúp người chăn nuôi dùng băm nhỏ các phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho vật nuôi. Khi sử dụng máy băm cỏ 3A6.5Hp sẽ giúp bà con tận dụng được nguồn thức ăn sạch, giá rẻ cho vật nuôi đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức lao động. 

Máy băm cỏ 3A6.5hp

Máy băm cỏ 3A6.5Hp băm được tất cả các loại cỏ, thân cây ngô, rau khoai lang, cây lạc,..làm thức ăn xanh cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc ủ chua. Các loại nguyên liệu sau khi băm nhỏ có kích thước từ 2 – 10 cm, tùy chế độ vận hành máy, với kích thước này, vật nuôi dễ dàng tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng trong thức ăn, phát triển nhanh và đem lại năng suất cao.

Máy băm cỏ 3A6,5Hp được trang bị hệ thống băm có 4 lưỡi dao, tốc độ quay lên đến 3600 vòng/phút, với cửa nạp nguyên liệu, và cửa ra nguyên liệu rất rộng điều này càng giúp máy hoạt động hiệu quả, cho năng suất cao hơn và đồng thời rút ngắn thời gian và công sức tối đa cho người chăn nuôi.

Mời quý bà con xem video hoạt động của máy băm cỏ 3A6,5Hp

Công ty CPĐT Tuấn Tú luôn quan tâm đến nhu cầu của người sử dụng nên thay vào các dòng máy băm cỏ sử dụng động cơ điện như trước đây, chúng tôi đã cho ra đời dòng máy băm cỏ dùng động cơ đầu nổ, điều này đã giúp được rất nhiều hộ chăn nuôi ở nơi có nguồn điện thấp hoặc xa nguồn điện đều có thể sử dụng được. Khi có máy băm cỏ sử dụng động cơ đầu nổ 6,5Hp người chăn nuôi có thể sử dụng ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải lo lắng về nguồn điện hay kết nối dây điện bất tiện, đảm bảo đàn vật nuôi luôn có nguồn thức ăn dinh dưỡng và phát triển tốt dù ở bất kỳ nơi nào.

Máy băm cỏ 3A6.5Hp được thiết kế có 4 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, chỉ với một nhân công đã có thể vận hành máy hiệu quả.

Máy băm cỏ 3A6.5Hp được gắn bộ cần điều khiển 3 số (1, 0, 2) để tăng giảm tốc độ khi băm:

+ Số 1: Đầu ra nguyên liệu có độ dài từ 1 – 3 (cm).

+ Số 0: Lô cuốn dừng.

+ Số 2: Đầu ra nguyên liệu có độ dài từ 1 – 5 (cm).

Bộ phận điều khiển tốc độ khi băm

Máy băm cỏ, cây ngô 3A6,5Hp của chúng tôi được cấu tạo như sau:

1)Cửa nạp liệu 5)Bánh xe
2)Cần điều chỉnh tốc độ lô cuốn 6)Cửa ra sản phẩm
3)Khung máy 7)Buồng băm
4)Động cơ đầu nổ  

 

Hiện nay, việc cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các trang trại, nông trại. Việc sử dụng máy băm cỏ, cây ngô 3A sẽ giúp cho các hộ, trang trại chăn nuôi chủ động tạo nguồn thức ăn cho vật nuôi, nhất là trong mùa đông lạnh giá (phương pháp ủ chua thức ăn xanh). 

Bảng thống số của máy băm cỏ 3A6.5Hp

Động cơ

6.5Hp

Số vòng quay(V/P)

3600v/p

Kích thước(LxWxH)mm

1250x500x920

Màu sắc

Xanh nõn chuối

Vật liệu chế tạo chính

Thép

Khối lượng(Kg)

71

Thể thích thùng nghiền (m3)

0.012

Năng suất (Kg/h)

300-450kg/h

Sản phẩm đầu vào

Hình dạng

Cây cỏ voi, cây ngô tươi

Kích thước(mm)

< Φ30mm

Độ ẩm(%)

70-80%

Kích thước sản phẩm ra

Chiều dài(mm)

20-100

 

Các dòng máy băm cỏ của chúng tôi còn có các loại như sản phẩm cùng loại: Máy băm cây bắp 3A2,2Kw, Máy băm cỏ 3A9Z.4C, Máy băm cỏ 3A9Z-30,...và nhiều loại máy chăn nuôi, máy chế biến phụ phẩm nông nghiệp khác.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/