Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A

Còn hàng

0₫

Dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A - Giải pháp nâng cao năng suất chăn nuôi cho các trang trại Công đoạn sản xuất thức ăn chăn nuôi vô cùng phức tạp và phải trải qua nhiều công đoạn. Vì vậy, các chủ trang trại hoặc doanh nghiệp cần phải có một...

Dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A - Giải pháp nâng cao năng suất chăn nuôi cho các trang trại

Công đoạn sản xuất thức ăn chăn nuôi vô cùng phức tạp và phải trải qua nhiều công đoạn. Vì vậy, các chủ trang trại hoặc doanh nghiệp cần phải có một hệ thống dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi để đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú luôn cập nhật và chế tạo, cải tiến hàng loạt các thiết bị máy móc để phục vụ phù hợp với từng hộ, trang trại, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. 

Dây chuyền sản xuất cám viên

Dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A giúp bà con tận dụng triệt để các loại phụ phẩm nông nghiệp để sản xuất cám viên. Quy trình sản xuất của dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A là: Nghiền nhỏ từng nguyên liệu -> Định lượng -> Phối trộn - > Ép viên -> Sấy khô.

Mời bà con xem video dây chuyền sản xuất cám viên 3A

Dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A là giải pháp cải thiện chất lượng nguyên liệu đầu vào, với khả năng làm sạch 100% vi khuẩn có trong nguyên liệu, nhờ đó mà tăng khả năng tiêu hóa cho vật nuôi. Với mục tiêu chăn nuôi sạch, nhiều bà con đã tận dụng các loại phụ phẩm nông nghiệp để làm thức ăn chăn nuôi. Nhờ đó, chi phí đầu tư về thức ăn từ 60% – 70% so với cám công nghiệp. Ngoài ra, vì sử dụng những thức ăn tự nhiên này nên phân heo đi ra cũng giảm bớt mùi hôi. Dây chuyền đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hợp tác xã, trang trại chăn nuôi vừa và lớn, các cơ sở kinh doanh thức ăn chăn nuôi sạch.

Dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A

Dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A

Những ưu điểm của hệ thống dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A
Phạm vi ứng dụng rộng rãi có thể xử lý đa dạng các vật liệu như: thức ăn thô xanh, bột củ cải khô, rơm, gỗ, sinh khối và các nguyên liệu thô tái sản xuất khác.
Thức ăn được hoàn thành giữ nguyên chất lượng
Máy cấp liệu được thiết kế bằng công nghệ cao với khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả tiếng ồn thấp tuổi thọ dài lâu.
Khả năng tùy chỉnh dung lượng sản phẩm
Năng suất làm việc đạt 200 kg/giờ.

dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi gia súc

Bộ dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A gồm những thiết bị gì?

Dây chuyền máy sản xuất cám viên chăn nuôi 3A gồm có 6 thiết bị được kết hợp với nhau để tạo thành chuỗi dây chuyền vận hành liên tục các công đoạn, hỗ trợ bà con cơ giới hóa công tác chế biến thức ăn chăn nuôi. Dưới đây là thông tin của từng thiết bị trong dây chuyền.

1.Máy băm ván bóc, nghiền cám 3A22kW

Máy băm ván bóc, vỏ dừa, nghiền cám 3A22kW chuyên dùng để nghiền các loại hạt thóc, ngô, đậu tương và nhiều loại hạt nông sản thành dạng cám bột. Ngoài ra máy còn dùng băm nghiền ván bóc, gỗ tạp, vỏ dừa ==>>Xem tính năng của Máy băm ván bóc, nghiền cám 3A22kW

Máy băm ván bóc 3A22Kw

Máy băm ván bóc, nghiền cám 3A22kW 

2. Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục ngang 3A5,5kW

Máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A5,5Kw (Trục ngang) là sản phẩm Máy trộn nguyên liệu do Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối, máy được sử dụng để trộn các nguyên liệu ở dạng khô (bột cám, bột ngũ cốc, phụ phẩm nông nghiệp…) nguyên liệu ẩm (thêm nước, chất phụ gia…) và nguyên liệu dạng quánh làm thức ăn cho vật nuôi.==>>Xem tính năng của Máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A5,5Kw (Trục ngang)

máy trộn thức ăn chăn nuôi

Máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A5,5Kw trục ngang

3. Cyclone 3A
Cyclone 3A được thiết kế đóng vai trò làm lắng bụi cám sau khi nghiền, giúp giảm tối đa hao hụt nguyên liệu trong quá trình vận hành. Cám sau khi lắng được xả trực tiếp vào Máy trộn thức ăn gia súc trục ngang 3A5,5kW. 

Cyclone 3A

4. Băng tải trục vít 3A (3 mét)

Băng tải cấp liệu là bộ phận trung gian cấp nguyên liệu trực tiếp từ máy trộn trục ngang, di chuyển tới 2 máy ép viên phân mà không cần tốn công sức của người vận hành dây chuyền sản xuất viên phân==>>Xem tính năng của Băng tải cấp liệu 3A

Dây chuyền sản xuất phân bón viên nén 3A 03Băng tải cấp liệu dạng trục vít 3A

5. Máy ép cám viên trục đứng 3A22kW

Máy ép cám viên trục đứng 3A22Kw là một trong các loại máy ép cám viên của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo dùng để ép các loại cám từ nguyên liệu cám bột hoặc dạng nguyên hạt thành viên cám một cách nhanh nhất giúp các gia đình trang trại, hộ chăn nuôi chủ động làm cám viên cho gia súc, gia cầm tại nhà vừa tiết kiệm được chi phí và nhân công. ==>>Xem tính năng của Máy ép cám viên trục đứng 3A22Kw

Máy đùn cám viên trục đứng 3a

Hình ảnh Máy đùn cám viên trục đứng 3A22Kw

6. Máy sấy cám viên 3A (kiểu băng tải)

Máy sấy cám viên 3A có vai trò sấy khô độ ẩm của nguyên liệu đầu vào để có được nguồn thức ăn dự trữ lâu, cám sau khi ép cần được sấy khô bằng. Máy có kết cấu bên trong bao gồm 3 tầng băng tải. Vật liệu sấy được rải đều một cách tự động trên bề mặt băng tải và di chuyển trong buồng nhiệt. Cám viên được sấy khô ở nhiệt độ vừa phải nên nguồn dinh dưỡng và hương vị trong cám hầu như không thay đổi.

Máy sấy cám viên 3A

Cấu tạo dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A như sau:

Cấu tạo dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi

Thông số kỹ thuật dây chuyền sản xuất cám viên chăn nuôi 3A

THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ

Thiết bị

Công suất

Điện áp

Tốc độ vòng quay

Máy nghiền cám 3A22kW

22 (kW)

380 (V)

1450 (vòng/phút)

Máy trộn thức ăn gia súc trục ngang 3A5,5kW

5,5 (kW)

380 (V)

50 (vòng/phút)

Băng tải trục vít 3A (3m)

3 (kW)

380 (V)

50 (vòng/phút)

Máy ép cám viên trục đứng 3A22kW

22 (kW)

380 (V)

1450 (vòng/phút)

Máy sấy cám viên 3A (kiểu băng tải)

17 (kW)

380 (V)

Băng tải: 50 (vòng/phút)

THÔNG SỐ DÂY CHUYỀN

Kích thước(dài x rộng x cao)

8600 x 3800 x 4000 (mm)

Vật liệu chế tạo chính

Thép

Trọng lượng cả dây chuyền

2000 (kg)

Điện năng tiêu thụ

70 (kW/giờ)

Năng suất

200(kg/giờ)

Sản phẩm đầu vào

Máy nghiền cám 3A22kW

Ngô hạt, thóc, đậu tương,…

Độ ẩm nhỏ hơn 5%

Máy trộn thức ăn gia súc trục ngang 3A5,5kW

Bột cám, bột cá, cua, ốc,… đã được nghiền nhỏ, các loại men vi sinh, nước,...

Máy ép cám viên trục đứng 3A22kW

Cám đã được phối trộn,

Độ ẩm từ 15 - 20%

Máy sấy cám viên 3A (kiểu băng tải)

Viên cám mới ép xong

Kích thước viên cám đầu  ra

Chiều dài

10 - 20 (mm)

Đường kính (tương ứng mặt sàng sử dụng)

3 - 4 (mm)

 Với nhiều năm đồng hành cùng người chăn nuôi, đến nay Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu, chế tạo và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm chế biến thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu 3A, đa dạng về tính năng, mẫu mã, công suất và năng suất. Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi 3A được nghiên cứu và chế tạo trong nước, do đó đáp ứng các tiêu chí dễ dàng vận hành, dễ dàng tháo lắp vệ sinh, bảo dưỡng và quan trọng hơn nữa linh phụ kiện dễ dàng thay thế khi cần.

Để được đa dạng hóa các thiết bị của mình, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã cho ra nhiều loại máy ép cám viên và dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi với các model lớn nhỏ khác nhau nhằm phục vụ tốt hơn cho các hộ chăn nuôi nhỏ và vừa, cũng như các trang trại chăn nuôi lớn. 

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/

Bảng giá Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi 3A

Tên

Giá bán lẻ tại kho Hà Nội

Giá bán lẻ tại kho CNMN & đại lý Miền Nam

(Từ Quảng Nam trở vào)

Giá nguyên bộ