Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén)

Còn hàng

7.600.000₫

Giới thiệu về bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén)  Cắt tỉa cành, ghép cành cho cây để nhân giống là một trong những công việc quan trọng tại các hộ gia đình, trang trại trồng cây ăn quả. Nếu như mục đích của...

Giới thiệu về bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén) 

Cắt tỉa cành, ghép cành cho cây để nhân giống là một trong những công việc quan trọng tại các hộ gia đình, trang trại trồng cây ăn quả. Nếu như mục đích của việc cắt tỉa cành là tạo cho cây có hình dáng đều đặn, chắc chắn, thông thoáng, hưởng được nhiều ánh sáng, đồng thời cũng loại bỏ được các cành bị sâu bệnh, cành khô thì việc ghép cành để nhân giống sẽ giúp nhà vườn tạo ra được các loại giống tốt, mang nhiều ưu điểm vượt trội,… Việc làm này diễn ra thường xuyên nên tốn rất nhiều thời gian, công sức. Hiểu được những khó khăn trên, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú đã phân phối ra thị trường bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén) với nhiều tính năng nổi bật, giúp bà con khắc phục được những khó khăn trên.

 Bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén) với nhiều tính năng nổi bật

Bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén) với nhiều tính năng nổi bật

Bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén) bao gồm 3 sản phẩm: Dụng cụ cắt cành cầm tay 3A, Dụng cụ cắt cành trên cao 3A và Dụng cụ ghép cành cầm tay 3A. Với bộ sản phẩm này, công việc chăm sóc tỉa cành, tạo tán, nhân giống cây ăn quả tại các gia đình, trang trại sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Nguyên lý hoạt động của bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén): Khi người dùng bóp cò, van khí trong dụng cụ mở ra, khí nén với áp lực cao được dẫn vào dụng cụ làm lưỡi cắt đóng lại với một lực rất mạnh, giúp cắt đứt cành cây một cách dễ dàng. Khi người dùng nhả cò, lưỡi cắt sẽ trở về vị trí ban đầu.

Dụng cụ cắt cành cầm tay 3A (loại sử dụng khí nén)

Dụng cụ được dùng để cắt tỉa các cành xấu, cành bị sâu bệnh cho cây ăn quả hoặc tạo dáng cho cây cảnh. Dụng cụ sử dụng khí nén nên có khả năng cắt cành nhanh chóng, dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc.

Cấu tạo chính của dụng cụ cắt cành cầm tay 3A (loại sử dụng khí nén) 

Cấu tạo chính của dụng cụ cắt cành cầm tay 3A (loại sử dụng khí nén)

Dụng cụ cắt cành cầm tay 3A (loại sử dụng khí nén) phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình, trang trại trồng cây ăn quả, cây cảnh. Ngoài ra dụng cụ còn phù hợp dành cho công nhân môi trường sử dụng để cắt tỉa, tạo hình cho cây xanh tại các công viên, đường sá, khu đô thị…

Dụng cụ cắt cành dễ dàng, nhanh chóng Dụng cụ cắt cành dễ dàng, nhanh chóng

Lưu ý: Trước khi vận hành người dùng cần kiểm tra chốt an toàn khóa lưỡi dao trên dụng cụ (kéo chốt ra ngoài trước khi cắt)

Dụng cụ cắt cành trên cao 3A (loại sử dụng khí nén)

Đối với một số cây ăn quả như bưởi, cam, xoài… thường có tán, cành khá cao, việc chăm sóc các loại cây này gặp nhiều khó khăn, nhiều lúc phải sử dụng đến các loại thang hỗ trợ. Với dụng cụ cắt cành trên cao của công ty chúng tôi, công việc đó trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng. 

Cấu tạo chính của dụng cụ cắt cành trên cao 3A (loại sử dụng khí nén) 

Cấu tạo chính của dụng cụ cắt cành trên cao 3A (loại sử dụng khí nén)

Dụng cụ cắt cành trên cao 3A (loại sử dụng khí nén) có khả năng cắt tỉa được các cành cây ở vị trí cao, xa so với tầm tay của người dùng. Dụng cụ sử dụng khí nén giúp người dùng cắt tỉa cành nhanh chóng, dễ dàng cả với những cành cây có đường kính lên đến 10 mm, không phải sử dụng đến các thiết bị hỗ trợ khác, đảm bảo an toàn trong khi làm việc.

Dụng cụ cắt tỉa được các cành ở trên cao, ngoài tầm tay của người dùng 

Dụng cụ cắt tỉa được các cành ở trên cao, ngoài tầm tay của người dùng

Dụng cụ phù hợp sử dụng tại các hộ gia đình, trang trại trồng cây ăn quả, cây cảnh; dành cho công nhân môi trường sử dụng để cắt tỉa, tạo hình cho cây xanh tại các công viên, đường sá, khu đô thị…

 Lưu ý: Trước khi vận hành người dùng cần kiểm tra chốt an toàn khóa lưỡi dao trên dụng cụ (kéo chốt ra ngoài trước khi cắt).

Dụng cụ ghép cành cầm tay 3A (loại sử dụng khí nén)

Ghép cành là phương pháp nhân giống cây trồng được các hộ gia đình, nhà vườn thường hay sử dụng nhất. Ưu điểm của phương pháp này là giống cây sau khi ghép giữ được những đặc tính di truyền của cây mẹ, năng suất cao, phẩm chất tốt, chống chịu được với điều kiện ngoại cảnh. 

Cấu tạo chính của dụng cụ ghép cành cầm tay 3A (loại sử dụng khí nén) 

Cấu tạo chính của dụng cụ ghép cành cầm tay 3A (loại sử dụng khí nén)

Với dụng cụ ghép cành cầm tay 3A (loại sử dụng khí nén) thì việc ghép cành sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, dụng cụ tạo ra vết cắt hình khuyết, các cành cây sau khi ghép dễ dàng dính chặt vào nhau giúp tăng tỉ lệ thành công của cây giống lên gấp nhiều lần so với các cách làm khác.

 Dụng cụ ghép cành tạo ra vết khuyết giúp các cành cây khi ghép dính chặt vào nhau

Dụng cụ ghép cành tạo ra vết khuyết giúp các cành cây khi ghép dính chặt vào nhau

Thao tác cắt ghép cành trên cây Thao tác cắt ghép cành trên cây

Thông số kỹ thuật của bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén)

Tên/Thông số Dụng cụ cắt cành cầm tay 3A Dụng cụ cắt cành trên cao 3A Dụng cụ ghép cành cầm tay 3A
Kích thước Chiều dài: 300 (mm) Chiều dài có thể điều chỉnh: 1800 – 2900 (mm) Dài x Rộng x Cao: 150 x 100 x 210 (mm)
Trọng lượng 700 (gram) 1,7 (Kg) 1,7 (Kg)
Đường kính cành cây cắt/ghép được  10 (mm) 10 (mm) 8 (mm)

 

Cách vệ sinh và bảo dưỡng bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén)

- Sau khi sử dụng, lau sạch lưỡi kéo và thân dụng cụ.

- Bảo quản dụng cụ nơi khô ráo, thoáng mát.

Hiện nay, bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén) được công ty chúng tôi phân phối trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể đặt mua riêng lẻ từng dụng cụ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị làm vườn khác như: Kéo cắt cành cây trên cao 3A, dụng cụ hái quả 3A3M, máy cưa cành cầm tay 3A D50, máy cắt cành tầm cao 3A…

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/

Bảng giá bộ dụng cụ cắt cành cây ăn quả 3A (loại sử dụng khí nén)

Phân loại Áp dụng Giá bán Kích thước Trọng lượng
Dụng cụ cắt cành cầm tay 3A Giá bán lẻ tại kho & đại lý miền Nam (Tính từ Quảng Nam trở vào) 1.200.000 VNĐ Chiều dài: 300 (mm) 0,7 (Kg)
Giá bán lẻ tại kho Hà Nội 1.200.000 VNĐ
Dụng cụ cắt cành trên cao 3A Giá bán lẻ tại kho & đại lý miền Nam (Tính từ Quảng Nam trở vào) VNĐ Chiều dài: 1800 – 2900 (mm) 1,7 (Kg)
Giá bán lẻ tại kho Hà Nội VNĐ
Dụng cụ ghép cành cầm tay 3A Giá bán lẻ tại kho & đại lý miền Nam (Tính từ Quảng Nam trở vào) VNĐ Dài x Rộng x Cao: 150x100x210 (mm) 1,7 (Kg)
Giá bán lẻ tại kho Hà Nội VNĐ