Từ 8h - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Thiết bị thông tắc lò xo

Hết hàng

500.000₫

Thiết bị thông tắc lò xo GL6-500 được dùng để thông tắc chậu rửa, ống nước trong nhà tắm, bồn cầu,.. Đây là thiết bị thông tắc cống kiểu xoay tay theo kim đồng hồ, không dùng...

Thiết bị thông tắc lò xo GL6-500 được dùng để thông tắc chậu rửa, ống nước trong nhà tắm, bồn cầu,.. Đây là thiết bị thông tắc cống kiểu xoay tay theo kim đồng hồ, không dùng điện nên rất an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị thông tắc lò xo

Thiết bị thông tắc lò xo GL6-500

Thiết bị thông tắc lò xo GL6-500 có đầu dây thông bằng lò xo chế tạo từ thép dẻo, với độ đàn hồi tốt và có móc. Luồn đầu thông vào lỗ thoát nước của chậu rửa, bồn tắm, đường thoát nước… rồi xoay theo chiều kim đồng hồ để đầu thông tiến sâu vào đường ống nước. Khi đầu thông có móc được quay liên tục sẽ móc chặt rác, tóc, túi nilon làm tắc ống thoát nước. Sau đó xoay ngược chiều kim đồng hồ để lôi rác, bụi bẩn ra.

Thiết bị thông tắc lò xo

Đầu thông của thiết bị thông tắc GL6-500 là một dây lò xo chế tạo từ thép dẻo

 

Thiết bị thông tắc lò xo GL6-500

Thiết bị vận hành bằng kiểu xoay tay theo kim đồng hồ

Thiết bị thông tắc

Dây thông dạng lò xo làm bằng sợi thép 72A có đường kính là 1,5(mm)

Thiết bị thông tắc lò xo GL6-500 là một trong những thiết bị thông tắc cống có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp sử dụng để thông tắc chậu rửa mặt, bồn tắm, chậu rửa chén,... Điều đặc biệt hơn nữa là thiết bị thông tắc này không dùng điện nên rất an toàn cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của Thiết bị thông tắc lò xo GL6-500

Đường kính đĩa quay 160   (mm)
Đường kính Đầu thông 14 (mm)
Đường kính Dây thông 7 (mm)
Chiều dài dây thông dạng lò xo 500 (mm)
Đường kính dây thông dạng lò xo 1,5 (mm)
Trọng lượng đóng gói 1,2 (Kg)