Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy thông cống nén khí

Hết hàng

1.500.000₫

Máy thông cống nén khí được ứng dụng trong việc thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát tại các gia đình, cửa hàng... Sản phẩm được Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú...

Máy thông cống nén khí được ứng dụng trong việc thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát tại các gia đình, cửa hàng... Sản phẩm được Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Máy thông cống nén khí

Máy thông cống nén khí là loại máy thông tắc có hoạt động bơm bằng khí nén, với động tác là bạn chỉ cần để nút tròn cao su trên mặt thoát nước của bồn toilet, bồn tắm hoặc chậu rửa, sau đó bạn kéo lên kéo xuống nút tay cầm có hình T (giống dạng bơm xe đạp) đẩy lấy khí nén hút chặt miệng đường ống, bạn tiếp tục bóp tay phanh nhả khí nén sẽ có một lực rất mạnh đẩy toàn bộ rác bẩn đọng trong ống xuống dưới, sau đó bạn xả nước để cuốn đi mọi cạn bã trong đường ống. 

Máy thông cống khí nén

Máy thông cống nén khí

Khi sử dụng máy thông cống nén khí sẽ giúp bạn làm sạch nhanh các rác thải, bụi bẩn trong ống nước bồn tắm, chậu rửa, một cách đơn giản nhất bởi máy thông cống nén khí có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn nên có thể làm việc với mọi góc độ không gian chật hẹp, hơn nữa máy rất dễ dàng trong việc làm vệ sinh sau mỗi lần được sử dụng xong.

Mời quý vị xem máy thông cống nén khí trong video dưới đây:

Các thông số kỹ thuật chính của máy thông cống nén khí 3A:

Kiểu máy

Dạng nén khí

Áp suất

0.4 (Mpa)

Đường kính đường ống làm sạch

Φ20 - 100 (mm)

Đường kính dây lò xo trời

Φ17

Kích thước máy

180 x  533 (mm)

Trọng lượng máy

5.4 (Kg)

Để phục vụ cho các dịch vụ thông tắc cống rãnh, Công ty Tuấn Tú chúng tôi có cung cấp nhiều loại thiết bị thông cống khác nhau như: máy thông cống GQ150, máy thông tắc DL170, máy thông tắc GQ85, dây lò xo thông cống,.... Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các thiết bị thông tắc cống tốt nhất.

XIN LỖI QUÝ KHÁCH! SẢN PHẨM ĐANG CẢI TIẾN NÂNG CẤP ĐỂ HOÀN THIỆN THÊM TÍNH NĂNG MỚI NÊN XIN ĐƯỢC TẠM DỪNG CUNG CẤP. QUÝ KHÁCH ĐÃ MUA SẢN PHẨM VẪN ĐƯỢC BẢO HÀNH THEO GIẤY BẢO HÀNH. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!