Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy nâng bốc mía lên xe

Còn hàng

0₫

Việc vận chuyển mía lên xe rất dễ dàng khi có máy nâng bốc mía 3A Công việc vận chuyển mía lên xe ôtô là công việc nặng nhọc, tốn nhiều công sức, và chi phí thuê nhân công cao, gây tốn kém. Để giúp đỡ bà con nông dân, Tuấn Tú 3A đã...

Việc vận chuyển mía lên xe rất dễ dàng khi có máy nâng bốc mía 3A

Công việc vận chuyển mía lên xe ôtô là công việc nặng nhọc, tốn nhiều công sức, và chi phí thuê nhân công cao, gây tốn kém. Để giúp đỡ bà con nông dân, Tuấn Tú 3A đã cho ra đời chiếc máy nâng bốc mía lên xe 3A giúp bà con tời các bó mía có trọng lượng 30kg một cách nhanh chóng với năng suất đạt 7 tấn/giờ.

Máy nâng bốc mía lên xe

Máy nâng bốc mía lên xe 3A được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ dễ dàng để di chuyển và cài đặt trong điều kiện khó khăn. Máy nâng mía hoạt động nhờ động cơ Dieze, có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, phù hợp với các hộ gia đình với chi phí đầu tư thấp. Máy nâng mía sử dụng công nghê cân bằng khung tải nên hoạt động an toàn và ổn định.

Máy nâng bốc mía lên xe 2

Người đứng phía trên chỉ cần tiếp nhận và sắp xếp lại mía gọn gàng

Khác với những chiếc máy cùng chủng loại trên thị trường, máy nâng bốc mía lên xe 3A áp dụng nguyên lý làm việc của gầu tải. Nhiều giá nâng sản phẩm được thiết kế trực tiếp trên bộ truyền xích, tận dụng chiều quay của bộ truyền xích để làm việc liên tục. Máy nâng bốc mía 3A hoạt động tiết kiệm nhiên liệu, chỉ mất 1 giờ máy bốc được khoảng 7 đến 10 tấn mía.

Máy nâng bốc mía lên xe 3

Hiện nay các loại máy trên thị trường chỉ có một giá nâng hoạt động thì cần đợi hết một vòng mới có thể đặt nguyên liệu lên máy, gây tốn thời gian và công sức ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Với Máy nâng bốc mía 3A được trang bị kệ chứa nguyên liệu, giúp người sử dụng có thể dễ dàng chất nguyên liệu lên giá sẵn mà không cần chờ đợi trong lúc máy vận hành.

Máy nâng bốc mía lên xe 4

Với kiểu thiết kế đơn giản, máy nâng bốc mía lên xe 3A bà con có thể tháo lắp cất giữ sau mỗi lần sử dụng xong, giúp giảm bớt độ cồng kềnh và trọng lượng khi không sử dụng hoặc khi vận chuyển.

Mời quý khách xem video hoạt động của máy nâng bốc mía 3A

Máy nâng bốc mía lên xe 3A được cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau

Máy nâng bốc mía lên xe 5

Bảng thông số kỹ thuật của máy nâng bốc mía lên xe 3A6,5Hp

Công suất động cơ (Hp)

6,5

Số vòng quay (vòng/ phút)

3000

Vật liệu chế tạo chính

Thép

Công dụng

Nâng bốc cây mía, gỗ… đã buộc thành bó

Trọng lượng bó mía (kg/ bó)

20 - 30

Năng suất (tấn/ giờ)

7 - 10

Kích thước (LxWxH)mm

880 x 480 x 4115

Khối lượng (kg)

131

 

Với những ưu điểm như trên, chiếc máy nâng bốc mía 3A của công ty chúng tôi đã được nhiều người dùng ưa chuộng. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi có chế tạo ra nhiều thiết bị máy nông nghiệp khác giúp công việc nhà nông đỡ vất vả hơn, như: Máy thu hoạch ngômáy cắt cỏ, máy nghiền đất, máy tưới nước, máy hái chè,...và các máy phục vụ cho chăn nuôi khác.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/

Bảng giá máy nâng bốc mía 3A6,5Hp

Tên

Giá bán lẻ tại kho Hà Nội

Giá bán lẻ tại kho CNMN & đại lý Miền Nam

(Từ Quảng Nam trở vào)

Giá nguyên bộ