Từ 8h - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Máy ép hạt lúa mì, đậu phộng

Còn hàng

13.000.000₫

Máy ép hạt lúa mì, đậu phộng 3A2,2Kw được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu thiết kế có tính năng dùng để ép các loại hạt đậu tương, đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, hạt lúa...

Máy ép hạt lúa mì, đậu phộng 3A2,2Kw được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu thiết kế có tính năng dùng để ép các loại hạt đậu tương, đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, hạt lúa mì, hạt lúa mạch, hạt kê, hạt gạo lứt…Sản phẩm sau khi ép thành hình dẹp, mềm dùng để nấu cháo đặc cho em bé tập ăn thô, làm nguyên liệu cho các món bánh ngon hoặc làm ngũ cốc ăn liền dùng trong bữa sáng chay.

Máy ép hạt lúa mì, đậu phộng

Ảnh Máy ép hạt lúa mì, đậu phộng​ 3A2,2Kw

Máy ép hạt lúa mì, đậu phộng 3A2,2Kw được thiết kế với các bộ phận chính như: Một động cơ điện 2,2Kw, một cửa nạp nguyên liệu, một cửa xả ra nguyên liệu, một bộ khung đế có 4 chân vững chắc.

máy ép hạt ngũ cốc

Hạt đậu phộng đã được máy ép dẹp mỏng

Máy ép hạt lúa mì, đậu phộng 3A2,2Kw có nguyên lý hoạt động Khi hai quả lô quay, nguyên liệu được kẹp giữa 2 quả lô làm hạt bị ép dẹp

* Hướng dẫn vận hành 
- Điều chỉnh quả lô trong máy:
Bạn có thể ép hạt mỏng hay dầy tùy theo ý muốn bằng cách dùng cờ lê 19 điều chỉnh 2 đai ốc trên 2 quả lê. Để điều chỉnh 2 quả lê gần sát nhau hơn, ta cần nới lỏng 2 đai ốc và ngược lại, muốn 2 quả lê cách xa nhau hơn, cần vặn 2 đai ốc vào.

- Vận hành máy:
Trước khi cho nguyên liệu vào phễu nạp liệu, cần chạy không tải máy. Nếu máy hoạt động ổn định, ta tiến hành ép nguyên liệu.
Lưu ý khi sử dụng: Thường xuyên tra dầu vào các khớp nối để máy hoạt động tốt hơn

Máy ép hạt lúa mì, đậu phộng 3A2,2Kw là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nhà chế biến hạt thực phẩm nông sản. Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

* Thông số kỹ thuật máy ép hạt lúa mì, đậu phộng 3A2,2Kw​

Động cơ (Kw)

2,2

Nguồn điện (V)

220

Tốc độ trục chính (Vòng/phút)

1450

Chất liệu Khung máy: Sắt V4
Quả lô ép: Thép
Kích thước phễu nạp nguyên liệu (mm)     260 x 330
Kích thước cửa ra sản phẩm (mm) 200 x 100
Năng suất trung bình (Kg/h) 300 - 400

Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao) (mm)

520 x 490 x 950

Trọng lượng máy (Kg)

82

 

* Lưu ý khi sử dụng: Thường xuyên tra dầu vào các khớp nối để máy hoạt động tốt hơn.

Máy ép hạt đậu, lúa mì 3A2,2Kw là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nhà chế biến hạt thực phẩm nông sản. Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng.

Bên cạnh Máy ép hạt đậu, lúa mì 3A2,2Kw, Công ty CPĐT Tuấn Tú còn phân phối nhiều sản phẩm chế biến nông sản khác như: Máy rang hạt, máy nghiền bột mịn, v.v....