Sáng từ 8h - 12h. Chiều từ 13h30 - 17h30
maychannuoivn@gmail.com
Hotline: 0945 796 556

Dụng cụ bón phân, tra hạt

Còn hàng

0₫

Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A - Người bạn đồng hành của bà con nông dân  Từ trước đến nay, công việc gieo trồng mua màng là một công việc chính của nhà nông, các công đoạn tra hạt giống và bón phân là một trong khâu quan trọng trong vụ gieo trồng....

Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A - Người bạn đồng hành của bà con nông dân 

Từ trước đến nay, công việc gieo trồng mua màng là một công việc chính của nhà nông, các công đoạn tra hạt giống và bón phân là một trong khâu quan trọng trong vụ gieo trồng. Với mong muốn giúp bà con nông dân đỡ vất vả và tiết kiệm được thời gian. Công ty CPĐT Tuấn Tú đã chế tạo ra Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A giúp bà con cùng một lúc gieo hạt và bón phân một cách dễ dàng, nhanh chóng. Để hiểu hơn về các ưu điểm của Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A này, mời bà con cùng chúng tôi xem phần giới thiệu dưới đây.

Dụng cụ bón phân, tra hạt

Kiểu thiết kế riêng biệt của Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A là có 2 ống dẫn liệu rất dài nên dễ dàng vươn ra khoảng diện tích rộng và bón phân chính xác. Với tính năng này, Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A là trợ thủ đắc lực cho người nông dân trong việc bón thúc, bón trực tiếp vào các gốc cây, rau, hoa màu dễ dàng và nhanh chóng.

Dụng cụ bón phân, tra hạt 3a

Lợi ích của dụng cụ bón phân, tra hạt 3A đem đến cho bà con là kết hợp được 2 công đoạn bón phân và gieo các loại hạt như ngô, đậu tương...ngoài ra, sản phẩm dùng bón được nhiều loại phân viên khô như: phân đạm, ure, kali...

Dụng cụ bón phân

Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A ngoài trang bị 1 ống dẫn liệu, sản phẩm này còn được thiết kế 2 ống dẫn liệu có thể điều chỉnh chiều dài. Với các ống dẫn này sẽ dẫn nguyên liệu đến từng gốc cây, hoa màu, giúp người dùng không còn phải cúi gập người khi làm việc và tăng năng suất làm việc cao hơn.

Dụng cụ tra phân

Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A có bộ phận xả liệu có chức năng điều chỉnh lượng phân bón theo nhu cầu của người dùng. Như vậy, bà con sẽ khống chế được lượng phân xả ra trong mỗi lần bón và lượng phân cần dùng cho cả ruộng.

Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A được thiết kế có 2 đường ống gồm có 4 nhánh dẫn liệu nên chỉ trong 1 lần sử dụng, bà con đã có thể bón phân cho 4 luống cây, hiệu quả tăng lên gấp nhiều lần so với việc bón bằng tay.

Ngoài bón phân bằng ống dẫn nhả trực tiếp, Dụng cụ tra hạt bón phân 3A còn được thiết kế bộ phận lò xo kéo đàn hồi nên dùng bón phân rải cho cây trồng, hoặc dùng xúc rải thức ăn cho cá rất linh hoạt.

Lưu ý: Dụng cụ không tra được phân ướt, có độ ẩm cao.

Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A được cấu tạo như sau:

1.Bình đựng phân đam, lân, kali,… 4.Đầu vào
2.Tay cầm (điều khiển lượng phân bón) 5.Đầu ra
3.Ống dẫn  

 

Các thông số kỹ thuật dụng cụ bón phân, tra hạt 3A

Vật liệu

Chất liệu plypropylene

Hiệu suất làm việc

Phụ thuộc vào tốc độ của người dùng

(Ước tính trung bình từ 3-5 mẫu/giờ)

Trọng lượng

3Kg

Kích thước (dài x rộng x cao)

700 x 400 x 250

 

Cùng với Dụng cụ bón phân, tra hạt 3A, chúng tôi còn cung cấp các máy gieo trồng khác như: dụng cụ gieo hạt, dụng cụ gieo hạt 2 hàng, dụng cụ gieo hạt 1 hàng,...Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất!

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0945796556 – 0984930099
Website: maychannuoi.com
Email: maychannuoivn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/